Ảnh: Nhiều bể bơi ở Hà Nội vắng vẻ dù thời tiết nắng nóng gay gắt

VOV.VN - Hôm nay (21/5), thời tiết Hà Nội vào ban ngày nắng nóng gay gắt, tuy nhiên tại nhiều điểm bể bơi vẫn thưa thớt, vắng bóng khách hàng. 
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (21/5), ban ngày có nắng nóng gay gắt từ 38-40 độ. Tuy nhiên, tại một số địa điểm bể bơi trên địa bàn TP Hà Nội khá vắng khách.
Tại khu vực bể bơi bốn mùa Vạn Bảo (Hà Nội), khung cảnh khá đìu hiu, thưa thớt.
Số ít người dân trở lại hoạt động vui chơi sau giãn cách xã hội.

Hệ thống trang thiết bị ở đây hiện đại, có mái che, các dịch vụ kèm theo chất lượng, nhưng vẫn ế ẩm vì tác động lớn từ dịch Covid-19.

Tuy dịch ở Việt Nam đã được kiểm soát tốt, nhưng nhiều gia đình vẫn còn lo lắng nên chưa dám đưa con cái tới những nơi vui chơi công cộng như Công viên nước, bể bơi,...
Bể bơi trong khuôn viên của khách sạn Khăn Quàng Đỏ nổi tiếng nằm trên đường Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) không còn cảnh chật cứng như thời điểm này những năm trước.
"Năm nay nghỉ dài vì dịch nên gia đình quyết định không đi du lịch nữa và thay vào đó là đi bơi để giải toả cơn nóng mùa hè", một phụ huynh cho biết. 
Người bơi giữ khoảng cách và hạn chế tiếp xúc với nhau.
Giá vé vào bể bơi dao động từ 50.000 - 60.000 đồng nhưng vẫn vắng khách.
Khu vực bể bơi thuộc Trung tâm Thể thao quận Cầu Giấy chưa mở cửa. Được biết, phải tới ngày 1/6 bể bơi này mới hoạt động trở lại./.Hoàng Hiếu/VOV.VN