Bất cẩn bị trượt chân, cháu bé 13 tuổi đuối nước

Bất cẩn bị trượt chân, cháu bé 13 tuổi đuối nước

VOV.VN -Nạn nhân bị đuối nước là cháu Linh, (13 tuổi), trú tại phường Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Tối 20/7, ông Nguyễn Quang Thanh, Chủ tịch UBND phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết, trên đầm Thị Nại, khu vực cầu Đen, phường Hải Cảng vừa xảy ra vụ đuối nước. Nạn nhân là cháu Linh, (13  tuổi), trú tại phường Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn.

bat can bi truot chan, chau be 13 tuoi duoi nuoc hinh 1
Hiện trường vụ việc (ảnh do người dân cung cấp).

Thông tin ban đầu, khoảng 15h chiều 20/7, cháu Linh cùng với 3 đứa trẻ khác đến khu vực cầu Đen tiếp giáp đầm Thị Nại để chơi. Khi đang chơi đùa, em trai của Linh bất cẩn bị trượt chân rơi xuống vùng nước. Thấy em trai bị ngã, Linh chạy đến cứu em lên bờ nhưng đánh rơi dép của mình xuống nước. Lúc quay ra lấy dép thì Linh không may bị sụp xuống vùng nước sâu và bị nước cuốn mất tích.

Nhận tin báo, Công an phường Hải Cảng, Công an phường Thị Nại cùng với Công an TP Quy Nhơn đã đến hiện trường triển khai lực lượng để tìm kiếm thi thể cháu Linh. Thợ lặn cũng được huy động để lặn tìm tung tích cháu bé.

Đến khoảng 17 giờ chiều 20/7, các thợ lặn mới tìm thấy và đưa thi thể cháu bé lên bờ. Tối nay, cơ quan chức năng đã đưa cháu bé về gia đình lo hậu sự./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close