Bất cẩn khi lắp biển quảng cáo, 3 người bị điện giật bỏng nặng

VOV.VN - Khoảng 10 giờ sáng nay, trong lúc lắp biển quảng cáo, do bất cẩn khi di chuyển thang và giàn giáo, 3 người bị phóng điện bỏng nặng.

Vào lúc 10 giờ sáng nay (22/8), trong lúc lắp biển quảng cáo, 3 người bị phóng điện bỏng nặng. Vụ việc xảy ra tại địa chỉ số 242 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. 

Vào thời điểm này, 3 người của Công ty quảng cáo di chuyển giàn giáo và thang để lắp đặt bảng hiệu trên tầng 4, do bất cẩn giàn giáo mắc vào dây điện chạy ngang trước nhà, điện phóng ra cả 3 đều bị bỏng nặng. Nạn nhân là các anh Huy, 27 tuổi; Hoàng, 19 tuổi và Vương, 27 tuổi. 

bat can khi lap bien quang cao 3 nguoi bi dien giat bong nang hinh 1
Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để xử lý sự cố
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn quận Ngũ Hành Sơn, Công ty Điện lực Đà Nẵng đã có mặt tại hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời xử lý sự cố lưới điện.

Ông Võ Hòa, Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng cho biết: "Ngôi nhà đang được xây dựng, lắp đặt biển quảng cáo làm ảnh hưởng đến hành lang lưới điện. Chúng tôi đã đi kiểm tra và đã có cảnh báo cho họ rồi. Nhưng ngày hôm nay họ vẫn tiếp tục việc lắp đặt, khi di chuyển thang qua đã ảnh hưởng đến đường dây. Sau khi sự việc xảy ra, đường dây đã được đóng lại rồi"./.

Thành Long/VOV-miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình “siêu tấn công” của MU khi có Mesut Ozil
VOV.VN - HLV Mourinho đang lên kế hoạch gia tăng sức mạnh ở hàng công khi chiêu mộ Mesut Ozil.
VOV-left-160x600