Bắt giữ đối tượng gây cháy kho bao bì gây thiệt hại lớn tại Tiền Giang

Bắt giữ đối tượng làm cháy kho bao bì gây thiệt hại lớn tại Tiền Giang

VOV.VN - Công an tỉnh Tiền Giang đã bắt khẩn cấp Nguyễn Quốc Kiệt để điều tra về hành vi gây cháy thiệt hại nghiêm trọng tại Công ty TNHH Việt Như Ý.

Ngày 1/5, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã bắt khẩn cấp Nguyễn Quốc Kiệt,(19 tuổi, ngụ ấp Hưng Lợi, xã Thạnh Mỹ, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi gây cháy thiệt hại nghiêm trọng tại Công ty TNHH Việt Như Ý (xã Tân Hưng, huyện Cái Bè).

Nguyễn Quốc Kiệt là công nhân của công ty TNHH Việt Như Ý. Qua điều tra của cơ quan công an, Quốc Kiệt đã thừa nhận chính mình là người gây ra vụ hỏa hoạn trên.  

bat giu doi tuong gay chay kho bao bi gay thiet hai lon tai tien giang hinh 1
Nguyễn Quốc Kiệt thừa nhận gây ra vụ cháy tại  công ty TNHH Việt Như Ý. ( ảnh: CTV)

Cụ thể lúc 3 giờ sáng ngày 26/4, Nguyễn Quốc Kiệt bật lửa đốt thử sản phẩm của doanh nghiệp Việt Như Ý xem có cháy không. Sau đó ngọn lửa lan mạnh, gây cháy lớn và thiêu rụi nhà kho rộng khoảng 3.000m2, làm thiệt hại hàng chục tỷ đồng. Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang, tiếp tục mở rộng điều tra và xác định mức độ thiệt hại của vụ cháy tại doanh nghiệp này.

bat giu doi tuong gay chay kho bao bi gay thiet hai lon tai tien giang hinh 2
Ngọn lửa bùng phát tại doanh nghiệp Việt Như Ý, xã Tân Hưng, huyện Cái Bè. ( Ảnh: PV)

Như tin đã đưa: Khoảng 3 giờ sáng ngày 26/4,  tại  công ty trách nhiệm hữu hạn Việt Như Ý - doanh nghiệp chuyên sản xuất bao bì trái cây và may mặc, do ông Nguyễn Minh Trí làm chủ,  đặt  tại ấp 4, xã xã Tân Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra cháy.

Ngọn lửa bùng phát nhanh và lan rộng, các lực lượng tại chỗ không thể khống chế ngọn lửa. Hay tin, Phòng cảnh sát phòng cháy- chữa cháy và cứu nạn cứu hộ(Công an tỉnh Tiền Giang) huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ và các phương tiện đến hiện sau hơn 3 giờ  ngọn lửa mới cơ bản dập tắt. Dù không thiệt hại về người, nhưng phần lớn tài sản trong nhà kho của doanh nghiệp Việt Như Ý bị cháy rụi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close