Bắt vụ buôn lậu hơn 7 ngàn bao thuốc lá

VOV.VN - Bốn đối tượng bị bắt giữ về hành vi vận chuyển, buôn bán tiêu thụ thuốc lá lậu

Công an quận Thủ Đức, TP HCM đang tạm giữ bốn đối tượng là Võ Thành Thân, 36 tuổi; Ngô Quốc Huy, 38 tuổi, cùng ngụ huyện Đức Hòa, tỉnh Long An và 2 đối tượng khác có liên quan là Trịnh Thị Ngọc Yến, 60 tuổi và Trần Minh Nhật, 26 tuổi để điều tra hành vi vận chuyển, buôn bán tiêu thụ thuốc lá lậu.

Các đội tượng bị tạm giữ.

 Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 7/12, hai đối tượng Huy và Thân bị bắt khi đang dùng ô tô 70H-1722 vận chuyển hơn 7.400 gói thuốc lá nhập lậu. 2 đối tượng đến số nhà 92, đường số 19, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức để giao cho bà Yến 2.700 bao thuốc, thời điểm này Trần Minh Nhật là con trai bà Yến cũng có mặt tại đây để nhận hàng để đi giao cho các cửa hàng tại các địa phương của tỉnh Bình Dương giáp ranh với quận Thủ Đức. Khi vừa giao số thuốc nêu trên thì bị công an địa phương bắt quả tang. Khám xét chiếc ô tô và trong nhà của bà Yến phát hiện thêm 4.700 bao thuốc lá hiệu Jet và 555./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Bắt xe chở thuốc lá lậu, lộ kho hàng “khủng“

VOV.VN -Hai đối tượng đang vận chuyển thuốc lá lậu về Hà Nội tiêu thụ thì bị cơ quan công an phát hiện, bắt giữ.

Tây Ninh: Bắt 2 đối tượng vận chuyển gần 8.000 gói thuốc lá lậu

VOV.VN - Công an huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự hai đối tượng vận chuyển gần 8.000 gói thuốc lá điếu nhập lậu. 

Tin cùng chuyên mục