Bé gái 3 tuổi bị xe đưa đón học sinh đâm tử vong tại Đà Nẵng

VOV.VN - Chiều 15/6, trên địa bàn phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng xảy ra vụ tai nạn khiến một trẻ mầm non 3 tuổi tử vong.

Ông Đàm Quang Hưng, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng cho biết, vụ việc xảy ra vào lúc 17h30 ngày 15/6.

Xe ô tô đưa đón trẻ của Trường Mầm non Bông Sen đến địa phận tổ 12 thuộc phường Hòa Hiệp Nam đã dừng xe để bé gái tên N (3 tuổi) xuống xe vào nhà. Khi bé gái xuống, xe ô tô lùi lại thì đâm vào chính bé gái trên khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Cháu N tử vong tại chỗ sau khi va chạm với xe đưa đón học sinh.

Tại hiện trường, gia đình bé gái đau đớn và hết sức bức xúc vì sự tắc trách của bộ phận lái xe đưa đón trẻ thuộc Trường Mầm non Bông Sen.

Theo báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Liên Chiểu, bé N và anh trai học cùng trường được xe đưa đón của trường đưa về nhà riêng tại tổ 12 phường Hòa Hiệp Nam. Khi đến gần nhà bé N, giáo viên đã trao bé N. và anh trai cho cô của hai bé này.

Theo đại diện nhà trường, lúc xe rời đi thì bé gái có chạy đến chơi ở công trình đang thi công gần đó. Trong lúc chạy nhảy, bé vấp phải đống cát cạnh công trình này và té, đụng phải vào chính xe đưa đón khiến bé tử vong tại chỗ.

Ông Đàm Quang Hưng, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng cho biết, đã yêu cầu lực lượng Công an vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân; đồng thời chấn chỉnh công tác đưa đón học sinh, nhất là trẻ mầm non.

"Hiện địa phương cùng với nhà trường đi thăm, động viên. Gia đình cũng khó khăn nên địa phương sẽ có hỗ trợ tối đa. Giờ trước mắt là cùng với gia đình lo hậu sự cho cháu. Công an quận và công an phường đang phối hợp với các cơ quan điều tra xử lý", ông Hưng cho hay./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Xe đưa đón học sinh hết niên hạn: Cơ quan chức năng Đồng Nai nói gì?

VOV.VN -Cơ quan chức năng Đồng Nai đang ở đâu khi những chiếc xe cũ nát, hết đăng kiểm, thậm chí hết niên hạn vẫn được sử dụng làm xe đưa đón học sinh?

Cô giáo tử vong sau khi va chạm với xe đưa đón học sinh đến lớp

VOV.VN - Cả hai xe đều đang di chuyển cùng chiều trên đường, bất ngờ xe máy va chạm với xe ô tô đưa đón học sinh làm 1 người tử vong tại chỗ. 

Tin cùng chuyên mục