Bé trai 13 tuổi suýt bị hoại tử dương vật vì đeo nhẫn

VOV.VN -Bé trai 13 tuổi đeo nhẫn vào dương vật gây sưng tấy không tháo ra được.

Ngày 6/11, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai cho biết, vừa cấp cứu thành công cho một bé trai bị tai nạn hy hữu khi tự đeo nhẫn vào dương vật của mình gây sưng tấy không tháo ra được.

Trước đó ngày 5/11, bé TN. (13 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng dương vật bị đau, xung huyết, phù nề do một chiếc nhẫn kim loại thắt chặt đầu dương vật.

Qua tìm hiểu, bé trai bị tai nạn hôm trước nhưng không dám nói với cha mẹ. Đến hôm sau do bị đau quá, loét da dương vật thì mới báo người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Bác sĩ Phạm Văn Khương - Khoa ngoại Tổng hợp Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai cho biết, sau khi kiểm tra, các bác sĩ đã dùng kìm cộng lực y tế cắt đôi chiếc nhẫn giúp máu lưu thông trở lại. Hiện bệnh nhi đã hồi phục tốt, vết thương bớt sưng.

PC_Article_Middle
Loading...

Theo bác sĩ Khương, trường hợp trên nếu bệnh nhi không được cấp cứu kịp thời sẽ có nguy cơ hoại tử dương vật rất cao do thiếu máu nuôi dưỡng kéo dài./.

CTV Minh Anh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam hài lòng với cơ sở vật chất tại trung tâm Paju
VOV.VN - Sau 5 giờ di chuyển, ĐT Việt Nam đã có mặt tại Hàn Quốc. Bước đầu, các tuyển thủ cảm thấy khá hài lòng với cơ sở vật chất tại trung tâm thể thao Paju.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x