Bệnh nhân Covid-19 số 36 bất ngờ dương tính trở lại với SARS-CoV-2
Bệnh nhân Covid-19 số 36 bất ngờ dương tính trở lại với SARS-CoV-2

VOV.VN - Bệnh nhân số 36, là người giúp việc của bệnh nhân số 34 tại Bình Thuận bất ngờ có kết quả xét nghiệm dương tính trở lại với SARS-CoV-2.

Chiều tối 24/4, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Thuận cho biết, bệnh nhân số 36, là người giúp việc của bệnh nhân số 34 tại Bình Thuận bất ngờ có kết quả xét nghiệm dương tính trở lại với SARS-CoV-2 sau khi đã ra viện cách đây 14 ngày.

vov_co_vi_qqdi.jpg
Bệnh nhân số 37 (mẹ bệnh nhân 44) cùng hai bệnh nhân cuối cùng tiếp tục được cách ly theo dõi thêm 14 ngày.

Theo kết quả xét nghiệm của Viện Pasteur Nha Trang vào chiều 24/4, trong số 3 mẫu xét nghiệm mà tỉnh Bình Thuận gửi đi, có một mẫu của bệnh nhân số 36 là bà T. (64 tuổi) đã cho kết quả dương tính trở lại; 2 mẫu còn lại của hai mẹ con chị Th. là bệnh nhân số 37 và số 44 cho kết quả âm tính. Các trường hợp này đều đang được theo dõi tại Cơ sở điều trị Covid-19 thuộc Bệnh viện Đông y tỉnh Bình Thuận.

Đại diện Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Thuận cho biết, 3 bệnh nhân trên chuẩn bị hoàn thành thời gian theo dõi, cách ly 14 ngày, trước khi trở về nhà. Với kết quả này, bệnh nhân số 36 sẽ được tiếp tục giữ lại bệnh viện để điều trị Covid-19; hai mẹ con chị Th. tiếp tục phải theo dõi thêm 14 ngày nữa./.

Viết bình luận