Bí thư xã bị đề nghị cắt chức vì quan hệ bất chính với cấp dưới

Bí thư xã bị đề nghị cắt chức vì quan hệ bất chính với cấp dưới

VOV.VN -Bị tố và đã thừa nhận có quan hệ bất chính với cấp dưới, ông Lê Hoài Hận- Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên đang bị xem xét kỷ luật.

Hôm nay (8/11), ông Lê Hữu Phước- Bí thư Huyện ủy Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang cho biết: Ban thường vụ Huyện ủy vừa bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật cắt hết chức vụ trong Đảng đối với ông Lê Hoài Hận- Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên vì có quan hệ bất chính với nữ thuộc cấp đã có chồng.

 bi thu xa bi de nghi cat chuc vi quan he bat chinh voi cap duoi hinh 1
 

Trước đó, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ nhận được đơn của chồng bà N.T.T.N, sinh 1989, công chức phụ trách lĩnh vực Lao động Thương binh và Xã hội xã Xà Phiên tố cáo ông Hận có quan hệ bất chính với vợ mình trong thời gian dài.

Nhận được đơn tố cáo, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ đã nhanh chóng vào cuộc xác minh. Qua đó kết luận, ông Hận có quan hệ tình cảm với một nữ cán bộ phụ trách lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội của xã trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến nay. Về phía ông Hận cũng đã thừa nhận hành vi quan hệ bất chính của mình. 

Do ông Hận là Huyện ủy viên, nên hình thức kỷ luật cuối cùng sẽ do Ban thường vụ Tỉnh ủy Hậu Giang quyết định sau khi có báo cáo vụ việc cụ thể của Huyện ủy Long Mỹ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close