Bí thư xã bị đề nghị cắt chức vì quan hệ bất chính với cấp dưới

VOV.VN -Bị tố và đã thừa nhận có quan hệ bất chính với cấp dưới, ông Lê Hoài Hận- Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên đang bị xem xét kỷ luật.

PC_Article_AfterShare_1

Hôm nay (8/11), ông Lê Hữu Phước- Bí thư Huyện ủy Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang cho biết: Ban thường vụ Huyện ủy vừa bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật cắt hết chức vụ trong Đảng đối với ông Lê Hoài Hận- Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên vì có quan hệ bất chính với nữ thuộc cấp đã có chồng.

 bi thu xa bi de nghi cat chuc vi quan he bat chinh voi cap duoi hinh 1
 

Trước đó, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ nhận được đơn của chồng bà N.T.T.N, sinh 1989, công chức phụ trách lĩnh vực Lao động Thương binh và Xã hội xã Xà Phiên tố cáo ông Hận có quan hệ bất chính với vợ mình trong thời gian dài.

Nhận được đơn tố cáo, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ đã nhanh chóng vào cuộc xác minh. Qua đó kết luận, ông Hận có quan hệ tình cảm với một nữ cán bộ phụ trách lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội của xã trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến nay. Về phía ông Hận cũng đã thừa nhận hành vi quan hệ bất chính của mình. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Do ông Hận là Huyện ủy viên, nên hình thức kỷ luật cuối cùng sẽ do Ban thường vụ Tỉnh ủy Hậu Giang quyết định sau khi có báo cáo vụ việc cụ thể của Huyện ủy Long Mỹ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Tấn Phong/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Báo quốc tế đưa Đặng Văn Lâm lên mây xanh
VOV.VN - Tạp chí Four Four Two gọi Văn Lâm là người hùng của ĐT Việt Nam, khi bắt luân lưu xuất sắc để đưa “Những ngôi sao vàng” vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds