Bị yêu cầu dừng xe kiểm tra, tài xế tăng ga hất một CSGT lên nắp capo

Bị yêu cầu dừng xe kiểm tra, tài xế tăng ga hất CSGT lên nắp capo

VOV.VN - Khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, tài xế không những không chấp hành mà còn tăng ga, hất một Cảnh sát giao thông lên nắp capo rồi bỏ chạy.
Ngày 27/5, thông tin từ Công an huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này đang tạm giữ tài xế cùng chiếc xe để làm rõ vụ việc tài xế không chấp hành hiệu lệnh kiểm tra, hất một cảnh sát giao thông lên nắp capo rồi bỏ chạy.
bi yeu cau dung xe kiem tra, tai xe tang ga hat mot csgt len nap capo hinh 1
Ảnh hiện trường (H.T).
Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 26/5, khi tổ tuần tra thuộc Đội Cảnh sát giao thông (Công an huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 8 đoạn qua thị trấn Phố Châu, thì phát hiện ôtô biển số 38A - 158.91 (chưa rõ người cầm lái) có dấu hiệu nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.
Tuy nhiên, tài xế không những không chấp hành mà còn cố thủ trong xe. Mặc dù được tổ tuần tra thuyết phục nhưng tài xế vẫn ngoan cố, sau đó khoảng 10 phút thì bất ngờ tăng ga, hất một cảnh sát giao thông lên nắp capo rồi lái xe bỏ chạy trên đường Hồ Chí Minh, hướng từ huyện Hương Sơn đi Nghệ An.
bi yeu cau dung xe kiem tra, tai xe tang ga hat mot csgt len nap capo hinh 2

Chạy được khoảng 3km, khi xe đến địa bàn xã Sơn Tiến (Hương Sơn) thì bị lực lượng chức năng và người dân đuổi kịp, dừng xe lại. Rất may, chiến sỹ CSGT chỉ bị thương nhẹ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close