Bình Định đóng cửa các điểm du lịch, tạm dừng dịch vụ không cần thiết

Bình Định đóng cửa các điểm du lịch, tạm dừng dịch vụ không cần thiết

VOV.VN - UBND tỉnh thống nhất đóng cửa các điểm du lịch và tạm dừng các dịch vụ kinh doanh không cần thiết, thời gian thực hiện bắt đầu từ 0 giờ ngày 31/7.

Chiều 30/7, UBND tỉnh Bình Định họp trực tuyến với 11 huyện, thị xã, thành phố cùng các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. UBND tỉnh thống nhất đóng cửa các điểm du lịch và tạm dừng các dịch vụ kinh doanh không cần thiết, thời gian thực hiện bắt đầu từ 0 giờ ngày 31/7.

binh dinh dong cua cac diem du lich, tam dung dich vu khong can thiet hinh 1
Bình Định đóng cửa các điểm du lịch từ đêm nay.

Tính đến chiều 30/7, tỉnh Bình Định chưa phát hiện trường hợp mắc Covid-19. Cả tỉnh đang cách ly tập trung 28 trường hợp, 570 trường hợp cách ly tại nhà, nơi lưu trú, lấy mẫu xét nghiệm 451 mẫu, trong đó 434 mẫu âm tính và đang chờ kết quả 17 trường hợp.  

Tỉnh Bình Định cũng đã triển khai các chốt kiểm soát dịch bệnh với sự tham gia của lực lượng liên ngành tại các nhà ga, bến cảng, nơi giáp ranh với các tỉnh lân cận.

binh dinh dong cua cac diem du lich, tam dung dich vu khong can thiet hinh 2
Các cơ sở tôn giáo phải đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch.

Ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết: “Từ 0 giờ tối 30/7, UBND tỉnh thống nhất thực hiện đóng cửa các tụ điểm du lịch trên địa bàn cùng các dịch vụ kinh doanh không cần thiết như: đóng cửa karaoke; vũ trường quán bar, massage. Các cơ sở khác cho hoạt động nhưng phải đảm bảo quy định phòng chống dịch. Tạm dừng các hoạt động hội, họp, các hoạt động văn hóa – thể thao, các nội dung sinh hoạt không cần thiết và giao trách nhiệm cho UBND các huyện chịu trách nhiệm về việc cho phép các hoạt động. nếu trường hợp cần thiết phải tổ chức thì phải đảm, bảo tất cả các quy định về phòng chống dịch”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close