Bố mẹ đi làm, 2 cháu bé trượt chân ngã xuống hồ chết thương tâm

VOV.VN -Trên địa bàn huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị vừa xảy ra 1 vụ đuối nước khiến 2 em nhỏ tử vong.

Chiều qua (2/6), tại khu vực hồ Bàu Đầy, thôn Thượng Nguyên, xã Hải Lâm, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị xảy ra vụ đuối nước, làm 2 em nhỏ tử vong. Nạn nhân là Nguyễn Thị Mỵ Nương (6 tuổi) và Vương Thị Kiều Oanh (8 tuổi) cùng trú tại thôn Tân Chính, xã Hải Lâm, huyện Hải Lăng.

2 trẻ nhỏ đuối nước do bị trượt chân xuống hồ.

Vào thời điểm này, bố mẹ đi làm, 2 em tự chơi với nhau gần khu vực hồ nước và bị trượt chân rơi xuống hồ. Đến 17 giờ cùng ngày, gia đình mới phát hiện và tìm kiếm được thi thể 2 em. Chính quyền xã Hải Lâm đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Ông Nguyễn Minh Hoàng, Chủ tịch UBND xã Hải Lâm, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị cho biết: “2 đứa nhỏ đi chơi xong bị trượt chân vào buổi chiều, nghe người dân nói khi đi ngang qua thấy có xe đạp để ở đó, vì gia đình bận đi làm nên tối đến không thấy con nên đi tìm, ra đó thì mới phát hiện. Sau khi xảy ra tai nạn thì Đảng ủy, Hội đồng, UBND xã Hải Lâm đã đến thăm hỏi động viên”./.

 

Viết bình luận

Tin liên quan

Quảng Ninh: Bố tử vong do cứu con trượt chân xuống suối

VOV.VN - Nạn nhân là anh Nguyễn Văn B. sinh năm 1982, trú tại P. Hải Yên, (TP. Móng Cái – Quảng Ninh) được phát hiện tử vong do đuối nước.

Trượt chân ngã xuống suối, bé 8 tuổi mất tích

VOV.VN - Bé 8 tuổi ra chơi tại khu vực suối thì trượt chân ngã và bị nước lũ cuốn trôi.

Tin cùng chuyên mục