Cá trắm “khủng” dài 1,2m hồ Thác Bà dính lưới ngư dân

Cá trắm “khủng” dài 1,2m hồ Thác Bà dính lưới ngư dân

VOV.VN -Trong lúc đánh bắt, nhóm ngư dân bất ngờ khi thấy con cá trắm đen "khủng" dính lưới. Con cá có cân nặng 42kg, dài khoảng 1,2m.

Thông tin từ lãnh đạo xã Xuân Long (huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) cho biết, ngày 26/7, một người dân trên địa bàn xã tên Đông, cùng một số người dân ra khu vực đầu nguồn hồ Thác Bà đánh cá.

Trong lúc đánh bắt, nhóm ngư dân bất ngờ khi thấy con cá trắm đen "khủng" dính lưới cao màn (lưới có 3 lớp dù). Con cá có cân nặng 42kg, dài khoảng 1,2m.

ca tram "khung" dai 1,2m ho thac ba dinh luoi ngu dan hinh 1
Cá trắm đen "khủng". dài 1,2m

Con cá sau đó được chủ nhân bán cho một người dân ở huyện Lục Yên với giá 8 triệu đồng.

Đây không phải là lần đầu tiên ngư dân ở Yên Bái đánh bắt được cá trắm khủng. Mới đây nhất, vào đêm 8/7, nhóm ngư dân ở thị trấn Thác Bà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái dùng lưới cao màn đánh được một con cá trắm đen khủng, dài 1,5m, nặng 50kg. Sau đó, nhóm ngư dân đã bán lại con cá cho một chủ nhà hàng ở Hà Nội.

Trước đó, cũng tại hồ Thác Bà ngư dân dùng lưới cao màn đánh bắt được  một con cá trắm đen nặng 45kg, dài 1,4m Con cá trắm "khủng" này do ông Đặng Quang Vinh (45 tuổi, ở TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) bắt được vào ngày 28/6../.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close