Các cửa ngõ ở TP.HCM thông thoáng vào ngày đầu đi làm của năm 2019

VOV.VN - Các cửa ngõ ở TP HCM thông thoáng vào ngày đầu đi làm sau Tết Dương lịch. Nhìn chung tình hình giao thông ổn định, không có cảnh kẹt xe.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 2/1, tại các cửa ngõ TP HCM, nhiều người dân các tỉnh trở lại để kịp giờ đi làm sau kỳ nghỉ Tết dương lịch. Nhìn chung tình hình giao thông ổn định, không có cảnh kẹt xe.

cac cua ngo o tp hcm thong thoang vao ngay dau di lam sau tet hinh 1
Giao thông thông thoáng ở chân cầu Bình Triệu.

Tại khu vực cầu Bình Triệu, cửa ngõ phía Đông của thành phố, ngay từ 3h sáng, dòng xe khách đi từ hướng ngã tư Bình Phước vào Bến xe miền Đông kết hợp với dòng xe đi từ miền Trung vào nhưng đi theo hướng Hàng Xanh đổ vào đã gây ra cảnh ùn ứ nhẹ tại trước bến xe trên đường Đinh Bộ Lĩnh. Trước cổng bến, dòng dài hành khách đứng chờ đón taxi và xe buýt hay người thân đón để kịp giờ làm. Đến khoảng 6h sáng 2/1 và cả khung giờ cao điểm sau đó, giao thông tại khu vực trên khá thông thoáng do lượng xe khách vào bến đã giảm hẳn.

Ông Nguyễn Văn Chiêu, người dân Phường 25, quận Bình Thạnh nói: "Tôi đang đón con làm ca đêm về. Đúng là năm nay khác mọi năm, vào thành phố không thấy kẹt xe gì cả".

cac cua ngo o tp hcm thong thoang vao ngay dau di lam sau tet hinh 2
Cảnh sát giao thông túc trực tại các ngã tư.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong khi đó, cửa ngõ phía Tây cũng khá thông thoáng khi phần lớn người dân từ miền Tây lên TP HCM đã chủ động lên sớm từ chiều 1/1. Đến giờ đi làm, một số tuyến đường chính ở thành phố đã trở nên đông đúc trở lại, nhưng không có cảnh kẹt xe nghiêm trọng.

Các tuyến đường ở khu trung tâm thường xuyên có cảnh ùn tắc giao thông vào buổi sáng cũng khá thông thoáng. Một điều khá đặc biệt là, sáng nay tại TPHCM, trời se lạnh, có mưa nhẹ đã gây ra một số phiền phức cho người dân khi tham gia lưu thông./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

PV/VOV-TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

các cửa ngõ ở TP HCM thông thoáng giao thông sau nghỉ Tết ùn tắc giao thông
PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds