Cách ly 2 trường hợp từ Vĩnh Phúc về Bà Rịa - Vũng Tàu

Cách ly 2 trường hợp từ Vĩnh Phúc về Bà Rịa - Vũng Tàu

VOV.VN - Ngày 17/2, ông Nguyễn Văn Tài, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, ngành y tế đang cách ly 2 trường hợp từ Vĩnh Phúc về.

Theo thành phố Bà Rịa, 2 trường hợp cách ly chủ động tại nhà là ông L.V.H. sinh năm 1967 và bà C.T.Ch. sinh năm 1972 tạm trú tại số 159 đường Trương Hán Siêu, phường Long Toàn, TP Bà Rịa.

cach ly 2 truong hop tu vinh phuc ve ba ria - vung tau hinh 1
Bà Rịa -  Vũng Tàu cách ly 2 trường hợp về từ Vĩnh Phúc.

Trong thời gian từ 18/1 đến ngày 15/2, ông H và bà Ch về quê tại xã Kim Xá, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Đến 9h ngày 16/2, hai người này trở lại địa phương và ở trọ nhà người thân tại số 159 Trương Hán Siêu (do nhà ở phường Phước Nguyên đang bị giải tỏa). Sau khi trở về ông H. và bà Ch. đã trực tiếp đến UBND phường Phước Nguyên trình báo về việc trở về từ xã Kim Xá, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Qua theo dõi thông tin, trong thời gian ở tại Vĩnh Phúc ông H. và bà Ch. không đến vùng dịch bệnh của tỉnh này, không tiếp xúc với người bệnh do Virus Corona, tình trạng sức khỏe hiện nay chưa có biểu hiện bất thường, khi trở về địa phương chỉ đến UBND phường Phước Nguyên trình báo và ở lại căn nhà 159 Trương Hán Siêu.

Chính quyền TP Bà Rịa đã chỉ đạo các cơ quan chức năng hướng dẫn cách ly chủ động, phòng chống bệnh và đề nghị ông H. và bà Ch thông tin kịp thời khi có triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh như: sốt, ho, khó thở... đồng thời không tiếp xúc với người khác trong vòng 14 ngày./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close