Cây xanh gãy đổ, đè 3 người đi đường tại TP HCM

VOV.VN - Tại TP HCM, một cây me tây lớn bị gãy cành đã đè lên 3 người đi xe máy đang lưu thông phía dưới.

Vào khoảng 15h45’ chiều nay (24/9), ở ngay nút giao thông Đinh Tiên Hoàng – Điện Biên Phủ (phường Đa Kao, Quận 1), TP Hồ Chí Minh, một cây me tây lớn trên đường Đinh Tiên Hoàng bất ngờ gãy, đè trúng 3 người chạy xe máy đang lưu thông phía dưới.

Cây xanh đổ đè lên 3 xe máy. (Ảnh: Cao Thoa)

Quan sát tại hiện trường, phần nhánh bị gãy là một nhánh lớn của cây me tây, có đường kính hơn 20 cm, đang còn xanh tốt nhưng bên trong có dấu hiệu mục ruỗng. Thời điểm vụ việc xảy ra, 2 người đàn ông và 1 phụ nữ chạy xe máy phía dưới bị nhánh cây đè trúng nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ và sau đó rời khỏi hiện trường. Thời điểm cây me bị gãy nhánh trời không có mưa, gió.

Sau khi xảy ra sự cố trên, các nhân viên thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một Thành viên Công viên Cây xanh TP.Hồ Chí Minh đến cưa ngắn nhánh cây gãy và thu dọn vào lề đường.

Cành cây me tây khá lớn rơi xuống đường.

Chỉ trong một thời gian ngắn nhưng tại TP. Hồ Chí Minh liên tục có tình trạng cây xanh gãy đổ đè trúng người. Vừa qua, vào tháng 8/2016, trên địa bàn TP đã xảy ra ít nhất 4 sự cố cây xanh bật gốc, gãy cành khiến 2 người thiệt mạng và 1 người bị thương./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cập nhật: Bão số 3 gây mưa lớn ở Hà Nội, 2 người bị thương do cây đè

VOV.VN -Ảnh hưởng bão số 3, khu vực Hà Nội mưa lớn, gió giật mạnh khiến nhiều tuyến phố ngập lụt, cây to ngã đổ, 2 người bị thương.

Hiện trường xe ben bất ngờ vượt đèn đỏ cày nát 6 xe máy

VOV.VN -Vụ tai nạn làm nhiều người bị thương, trong đó có trẻ em. Những chiếc xe máy bị cuốn vào gầm bể nát, hư hỏng nặng.

Mưa lớn làm đổ cây, tốc mái nhà dân tại Hà Nội

Cơn mưa lớn vào hồi 15h30' ngày 5/6 xuống khu vực xã Ninh Sở, Thường Tín (Hà Nội) khiến cây đổ, nhà tốc mái và thiệt hại kinh tế không nhỏ cho người dân.

Bão số 1 quật đổ cây xích tùng 700 tuổi ở Yên Tử

Ảnh hưởng của bão số 1 gây mưa nhiều khiến một cây xích tùng khoảng 700 tuổi tại danh thắng Yên Tử (Uông Bí, Quảng Ninh) bị đổ.

Bão số 3: Hà Nội có 2 người bị thương do cây đổ vào người

VOV.VN - Theo báo cáo nhanh về cơn bão, có một số thiệt hại về nhà bị tốc mái, xe ô tô bị cây đổ đè bẹp và hai người bị thương do cây đổ vào người.

Tin cùng chuyên mục