Trẻ lạc ở phố đi bộ Hồ Gươm

Cha con từ Lạng Sơn về Hà Nội lạc nhau ở phố đi bộ

VOV.VN - CSGT đã giúp anh Nguyễn Đức Lâm (ở Chi Lăng, Lạng Sơn) tìm được cháu Nguyễn Đức Cường, khi hai bố con lạc nhau ở phố đi bộ Hồ Gươm.

Khoảng 1h sáng 11/9, Trung uý Phạm Văn Sơn và Vũ Mạnh Hùng, Đội CSGT số 5, Công an thành phố Hà Nội đã tìm được bố của cháu Nguyễn Đức Cường (SN 2007 ở Chi Lăng, Lạng Sơn) khi hai bố con lạc nhau ở phố đi bộ.

Trước đó, lúc 21h30 ngày 10/9, khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Ngô Quyền - Nguyễn Xí, Trung uý Hùng và Sơn đã phát hiện cháu Cường đứng khóc giữa đám đông. Ngay sau đó, hai đồng chí cảnh sát giao thông đã đưa cháu về nơi an toàn và chăm sóc chu đáo. Được biết, quê cháu Cường ở xa, Tổ công tác đã thông báo qua hệ thống loa phóng thanh để người thân biết thông tin về cháu.

Đến hết ca trực vào 0h sáng 11/9, Tổ công tác vẫn kiên trì trông cháu ở đúng chỗ bị lạc vì phán đoán gia đình cháu ở quê lên, không biết đường và cũng đang lo lắng tìm cháu. Trong quá trình chờ đợi, Trung uý Sơn và Hùng thay nhau đi quanh khu vực Hồ Gươm hỏi han và nhờ thông báo về trường hợp của cháu Cường.

Sáng ngày 11/9, anh Nguyễn Đức Lâm (SN 1981 ở Chi Lăng,  Lạng Sơn) mới tìm được vị trí có con trai mình.

Anh Lâm cho biết, tối thứ 7 anh chở 2 con trai đi chơi ở phố đi bộ quanh Hồ Gươm. Do bất cẩn nên anh đã để lạc cháu Cường giữa phố đông. Trong quá trình tìm con, do không thông thạo đường sá lại rất lo lắng nên anh không để ý thông tin trên loa phóng thanh. Sau đó, anh được người dân chỉ ra khu vực ngã tư Nguyễn Xí - Ngô Quyền để gặp cháu Cường.

Được đoàn tụ cùng con, anh Lâm đã vô cùng cảm kích và không quên bày tỏ sự biết ơn với những chiến sĩ CSGT tận tụy.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close