Cháy khách sạn 12 tầng ở khu trung tâm TP HCM, du khách bỏ chạy thục mạng

Cháy khách sạn 12 tầng ở khu trung tâm TP HCM, du khách bỏ chạy

VOV.VN -Đám cháy được xác định bùng phát ở khu vực cafe sân thượng của Khách sạn A&EM, số 39 Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Khoảng 13 giờ chiều nay (3/11), một đám cháy lớn đã bùng phát ở khu vực cafe sân thượng của Khách sạn A&EM, số 39 Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, khiến nhiều du khách sống trong khách sạn này  bỏ chạy thục mạng.   

chay khach san 12 tang o khu trung tam tp hcm, du khach bo chay thuc mang hinh 1
Đám cháy bùng phát khu vực cà phê sân thượng của khách sạn.
Vụ cháy được một nhóm thợ xây dựng thi công ở tầng cao của một công trình lân cận phát hiện và tri hô. Đám cháy xuất phát ở tầng thượng, nơi có đặt hệ thống kỹ thuật của khách sạn A&EM Corner Hotel, sau đó lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội. Toàn bộ khu vực giao lộ Thủ Khoa Huân đến đoạn đường Nguyễn Du và Lý Tự Trọng được phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy. Bảo vệ khách sạn đã báo động để di tản khách lưu trú bên trong khách sạn này ra ngoài. 

Ít phút sau, hàng chục xe cứu hỏa đã có mặt hiện trường. Lính cứu hỏa đã dùng xe thang tiếp cận khu vực sân thượng khống chế đám cháy từ trên cao đồng thời hỗ trợ khách lưu trú di chuyển ra khỏi tòa nhà. Sau gần 30 phút, đám cháy đã được cơ bản dập tắt. 

chay khach san 12 tang o khu trung tam tp hcm, du khach bo chay thuc mang hinh 2
Du khách và người dân lo lắng theo dõi đám cháy.

Bước đầu ghi nhận đám cháy gây nhiều thiệt hại cho khách sạn gồm: một số máy móc, kết cấu ở tầng thượng bị lửa thiêu rụi, may mắn không có thương vong về người. Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại trong vụ cháy đang được điều tra, làm rõ./.

         

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close