Cháy lớn thiêu rụi một vườn điều ở Bình Phước

Cháy lớn thiêu rụi một vườn điều ở Bình Phước

VOV.VN -Tại xã Lộc Phú, huyện Lộc Ninh, Bình Phước xảy ra một vụ cháy lớn thiêu rụi hơn 3ha điều đang cho thu hoạch của một gia đình, gây thiệt hại nặng.

Tối 26/2, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Lộc Ninh-Công an tỉnh Bình Phước cho biết, tại xã Lộc Phú, huyện Lộc Ninh xảy ra một vụ cháy lớn thiêu rụi hơn 3ha điều đang cho thu hoạch của một gia đình, gây thiệt hại nặng. 

chay lon thieu rui mot vuon dieu o binh phuoc hinh 1
Lực lượng phòng cháy chữa cháy nỗ lực dập lửa tránh lan sang những vườn điều khác (ảnh: AX)

Vụ cháy xảy ra khoảng 17h chiều 26/2, trong lúc đốt rác dọn vườn, người dân bất cẩn để ngọn lửa cháy lan sang vườn điều nhà anh Lâm Sơn, ở xã Lộc Phú. Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng ra khiến mọi người không trở tay kịp. Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Lộc Ninh, Công an tỉnh Bình Phước nhanh chóng điều động phương tiện, chiến sĩ có mặt tại hiện trường.

Ngay sau đó, các lực lượng đã khống chế hoàn toàn đám cháy, tránh lan sang những vườn điều bên cạnh. Vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người, nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn 3ha điều đang cho thu hoạch của gia đình anh Lâm Sơn.

Qua sự việc trên, Công an tỉnh Bình Phước cũng khuyến cáo người dân, hiện nay đang vào cao điểm mùa khô, mọi người cần đề cao cảnh giác phòng chống cháy nổ, vì dễ dẫn đến hậu quả khôn lường khi đám cháy lan nhanh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close