Cháy lớn thiêu rụi nhiều xe máy và vật dụng sinh hoạt

VOV.VN -Đám cháy thiêu trụi khoảng 60m2 nhà nghỉ của công nhân cùng 6 điều hòa, 7 chiếc xe máy và một số tivi, tủ lạnh...

PC_Article_AfterShare_1

Đầu giờ chiều 10/9, một đám cháy bùng phát tại phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đã thiêu rụi khoảng 60m2 nhà ở và gần chục chiếc xe máy cùng nhiều vật dụng sinh hoạt.

dam chay o quang ninh thieu rui nhieu xe may va vat dung sinh hoat hinh 1
Nguyên nhân vụ cháy được cho là do chập điện

Đám cháy bùng phát tại tổ 6, khu 5, phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Trước kia, đây là xưởng gỗ nhưng hiện được cải tạo thành nơi ở cho công nhân. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC và Cứu hộ, cứu nạn công an thành phố Hạ Long đã điều 3 xe chữa cháy, 1 xe tiếp nước cùng với 20 chiến sỹ PCCC đến hiện trường.

Tuy nhiên, do khu nhà chủ yếu được làm bằng các vật liệu dễ cháy như mút xốp và gỗ ghép nên lửa cháy lây lan rất nhanh, thiêu trụi khoảng 60m2 nhà nghỉ của công nhân cùng 6 điều hòa, 7 chiếc xe máy và một số tivi, tủ lạnh, rất may không có thiệt hại về người. Nguyên nhân ban đầu được cho là do chập điện. 

dam chay o quang ninh thieu rui nhieu xe may va vat dung sinh hoat hinh 2
Hiện vẫn chưa xác định được thiệt hại vật chất do đám cháy gây ra

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Đây là đám cháy lớn, Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Quảng Ninh đã cử 1 xe chữa cháy đến chi viện và 8 chiến sỹ đến, và sau 62 phút thì đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Qua đây, tôi cũng khuyến cáo các hộ dân, hộ kinh doanh, thường xuyên kiểm tra các thiết bị điện, nếu xuống cấp thì cần thay thế khẩn trương tránh các thiệt hại khi xảy ra chập điện”, ông Đào Trung Hiếu, Đội trưởng đội PCCC và Cứu hộ, cứu nạn công an thành phố Hạ Long cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Vũ Miền/VOV-Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trung vệ Quế Ngọc Hải - Thủ lĩnh xứng đáng của ĐT Việt Nam
VOV.VN - Vượt qua nghịch cảnh, trung vệ Quế Ngọc Hải xứng đáng trở thành Thủ lĩnh của ĐT Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds