Cháy ngùn ngụt trong khu công nghiệp Phú Mỹ 1 tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Cháy ngùn ngụt trong khu công nghiệp Phú Mỹ 1, Bà Rịa - Vũng Tàu

VOV.VN - Hơn 20 xe chữa cháy và 30 xe cấp nước chuyên dụng cùng lực lượng chữa cháy nỗ lực khống chế đám cháy tại kho nông sản trong KCN Phú Mỹ.

Đến 11h trưa nay (9/4), hơn 20 xe chữa cháy và 30 xe cấp nước chuyên dụng cùng lực lượng chữa cháy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn đang nỗ lực khống chế đám cháy lớn tại kho nông sản của Công ty cổ phần Thành Chí nằm trên đường số 13, Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, thị xã Phú Mỹ.

chay ngun ngut trong khu cong nghiep phu my 1 tai ba ria - vung tau hinh 1
Đang cháy kho chứa nông sản tại khu công nghiệp Phú Mỹ 1.

Đám cháy lớn bùng phát khoảng 6h sáng nay. Sau khi phát hiện, lực lượng tại chỗ đã huy động vật dụng thiết bị khống chế nhưng đành bất lực. Đám cháy bùng phát dữ dội và có chiều hướng lan rộng ra toàn bộ khu vực kho. Nhận được tin báo, Đội phòng cháy - chữa cháy và cứu hộ cứu nạn số 3, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu điều động phương tiện đến hiện trường, phối hợp cùng các các doanh nghiệp có xe chữa cháy trong khu công nghiệp hỗ trợ việc dập lửa.

Sau ít phút, khoảng hơn 20 xe chữa cháy và 30 xe bồn chở nước có mặt hiện trường. Tuy nhiên, do kho xưởng có diện tích lớn, bên trong chứa đầy hạt điều và lúa mỳ được đóng thành từng bao xếp chồng lên nhau, nhà kho được xây tường rào và lợp tôn kín nên việc tiếp cận bên trong gặp rất nhiều khó khăn. Lực lượng chữa cháy dùng xe cẩu phá tường bao và tiếp cận sâu trong đám cháy.

chay ngun ngut trong khu cong nghiep phu my 1 tai ba ria - vung tau hinh 2
Toàn bộ nông sản trong kho hầu như bị thiêu rụi.

Đến 11h, các đơn vị chức năng vẫn chưa dập tắt được đám cháy bên trong kho nông sản, tuy nhiên, đã khoanh vùng không để cháy lan sang các khu vực lân cận./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close