Cháy nổ lớn tại sân golf KN Cam Ranh khiến 11 người thương vong

Cháy nổ lớn tại Cam Ranh, 2 người chết, 9 người bị thương

VOV.VN - Sáng 16/6, một vụ cháy, nổ xảy ra tại lán trại xây dựng sân Golf trong dự án KN Cam Ranh Paradise ở tỉnh Khánh Hòa, làm 11 người thương vong.

Vụ cháy nổ bất ngờ xảy ra tại khu vực lán trại công nhân thi công dự án sân Golf KN Cam Ranh, đây là dự án sân golf và khu đô thị lớn nhất tỉnh Khánh Hòa, nằm trong bán đảo Cam Ranh.

chay no lon tai san golf kn cam ranh khien 11 nguoi thuong vong hinh 1
Hiện trường lán trại công nhân tạm trú để thi công dự án sau vụ cháy, nổ.

Vào thời điểm đó, sau tiếng nổ lớn, ngọn lửa bùng phát mạnh tại lán trại công nhân đang tạm trú để thi công dự án. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng tại chỗ đã đưa những người bị nạn đến Đội điều trị Vùng 4 Hải quân để cấp cứu ban đầu.
Vụ cháy, nổ làm 2 người tử vong, 9 người bị thương phải đi cấp cứu, những người này đều là công nhân thi công dự án. Đến nay, ngoài 2 người đã xuất viện, 7 người còn lại đang được điều trị tại các bệnh viện.

chay no lon tai san golf kn cam ranh khien 11 nguoi thuong vong hinh 2
Nạn nhân được đưa vào viện cấp cứu.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa cho biết, vụ việc xảy tại khu vực có lưu giữ một số phuy xăng, hiện công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

"Đây là lực lượng lao động trong solf, Công an đang điều tra, mình chưa biết nguyên nhân nổ. Nhưng tại khu lán trại có chứa mấy bình xăng để hoạt động máy nổ sản xuất", ông Nguyễn Ngọc Sơn nói.

Trong khi đó, đến 10 giờ sáng nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã tiếp nhận 3 bệnh nhân được chuyển tuyến cấp cứu. Các bệnh nhân đều bị bỏng, trong đó, có 1 người bị bỏng rất nặng, trên người có nhiều vết thương do mảnh vỡ kim loại. 

chay no lon tai san golf kn cam ranh khien 11 nguoi thuong vong hinh 3
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Bác sỹ Nguyễn Minh Đức, Trung tâm cấp cứu 115, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết: trước mắt, Bệnh viện đang tập trung nhân lực, phương tiện, thuốc men để cấp cứu các bệnh nhân.

"Ba trường hợp đều bị bỏng, 2 trường hợp tiếp nhận sau, có những vết thương trên người nghi là những mảnh vỡ thùng chứa kim loại. Trường hợp đầu tiên bỏng rất nặng, bỏng hô hấp, bỏng sinh dục. Bước đầu, mình đã cấp cứu, giảm đau, truyền dịch cho bệnh nhân, lấy tĩnh mạch dưới đòn", bác sỹ Nguyễn Minh Đức cho hay./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close