Cháy tại khu công nghiệp Ngọc Hồi, khói bốc cao hàng chục mét

Vụ cháy tại khu công nghiệp Ngọc Hồi có khói bốc cao hàng chục mét, khiến người dân xung quanh khu vực hoảng loạn. 

Đám cháy xảy ra vào khoảng 19h40’ ngày 2/9, tại một kho chứa đồ chơi nhựa rộng khoảng 250m2 trong khu công nghiệp (KCN) Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Khói bốc cao hàng chục mét, khiến người dân xung quanh khu vực hoảng loạn. Rất may, đám cháy không có thiệt hại về người.

Theo một số người dân ở đây cho biết, đám cháy xảy ra vào lúc khoảng 19h40' tại một kho chứa đồ chơi nhựa rộng khoảng 250m2 trong KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Khói bốc cao hàng chục mét, khiến người dân hoảng loạn.

Ngay sau đó, người dân đã gọi cho lực lượng chức năng và lực lượng Phòng cháy chữa cháy (PCCC) sở tại.

Đến khoảng 20h, đám cháy bất ngờ bùng phát mạnh hơn, khiến ít nhất ba ngôi nhà bên cạnh xưởng đồ chơi này bị ảnh hưởng.

Theo quan sát của phóng viên, lực lượng chức năng đã điều 6 xe cứu hỏa cùng 1 máy xúc để tiếp cận đám cháy cũng như dùng máy xúc để phá tường rào của nhà xưởng để chữa cháy.

Đồ đạc của người dân được di chuyển ra khỏi khu vực có thể cháy lan.

Đến khoảng 21h, đám cháy cơ bản được không chế, tuy nhiên lực lượng PCCC vẫn tiếp tục phun nước để làm mát đề phòng ngọn lửa bùng phát trở lại.

Rất may, đám cháy không có thiệt hại về người, tuy nhiên nhiều vật dụng trong kho đã bị thiêu rụi, trong đó có một chiếc ô tô.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

"Bà hỏa" ghé thăm xưởng đồ chơi tại KCN Ngọc Hồi, Hà Nội.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cháy chung cư ở Đà Nẵng, người dân hoảng loạn tháo chạy trong đêm

VOV.VN -Người dân ở tòa 11CT05, Chung cư Phong Bắc (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) thấy khói bốc ra từ căn hộ 1107 nên nhanh chóng di tản xuống sân chung cư.

Ô tô trong ga ra bốc cháy dữ dội, cả gia đình hốt hoảng tháo chạy

VOV.VN - Khi gia đình anh Thắng đang ở trong nhà thì bất ngờ thấy ngọn lửa bùng cháy dữ dội trong ga ra ô tô, ngọn lửa cháy lan rộng sang cả khu vực nhà ở.

Đã tìm ra nguyên nhân các trường hợp xe đang chạy bỗng nhiên bốc cháy

VOV.VN - Từ vụ án xăng giả, cơ quan điều tra đã có lời giải thích cho hiện tượng nhiều phương tiện đang đi bình thường mà bốc cháy. 

Tin cùng chuyên mục