Cháy tàu cá trên biển trong đêm, 12 ngư dân được cứu thoát

Vụ cháy tàu cá trên biển trong đêm ở Quảng Trị, toàn bộ thuyền viên trên tàu đều an toàn và được chở vào đất liền.

Tối 1/3, Đồn Biên phòng Cửa Việt (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị) cho biết, một tàu cá của ngư dân trên địa bàn đã bị cháy trên biển trong đêm, rất may 12 ngư dân đã được cứu thoát.

Theo đó, tàu cá có số đăng ký QT 93377 TS do ông Đinh Văn Trinh làm thuyền trưởng, trú tại thôn Phú Hội, xã Triệu An, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị xuất bến vào lúc 16h30’ cùng ngày, trên tàu lúc này có 12 thuyền viên. Đến khoảng 19h, khi tàu cá cách bờ khoảng 4 hải lý, tại vị trí có tọa độ 16 độ 54’ N-107 độ 14’ E trên vùng biển Quảng Trị thì bị lửa cháy bốc ra từ phía hầm máy nghi do sự cố chập điện.

chay tau ca tren bien trong dem, 12 ngu dan duoc cuu thoat hinh 1
(Ảnh minh họa: TTXVN)

Sau khi sự việc xảy ra, toàn bộ thuyền viên trên tàu đã được tàu cá BĐ 94607 do ông Nguyễn Đình Hùng làm thuyền trưởng cứu. Rất may, toàn bộ thuyền viên trên tàu đều an toàn và được chở vào đất liền vào lúc 20h15’ cùng ngày.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thiếu tá Hoàng Bách Tùng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa Việt cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị và Trạm Kiểm soát Biên phòng Phú Hội đã tích cực liên lạc, báo cáo chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh để triển khai tàu CN09 cứu hộ, cứu nạn.

Tuy nhiên, do lúc này các thuyền viên đã được cứu kịp thời, mặt khác tàu cháy không thể khắc phục được nên không điều động tàu ra ứng cứu nữa. Hiện tại, đơn vị đang tích cực phối hợp với chính quyền địa phương cùng các ban, ngành có liên quan để xứ lý vụ việc…/.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER


Thanh Thủy/TTXVN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

cháy tàu cá trên biển trong đêm cháy tàu cá trên biển cháy xe máy cháy ô tô cháy nhà

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U23 Việt Nam – U23 Brunei: Quên đi địa chấn Thường Châu
VOV.VN - U23 Việt Nam cần quên đi địa chấn Thường Châu để toàn tâm toàn ý cho chiến dịch Vòng loại U23 châu Á 2020, mở đầu là trận đấu với U23 Brunei.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds