Cháy và nổ lớn tại cửa hàng quần áo trên phố Hai Bà Trưng, Hà Nội

VOV.VN - Vụ hỏa hoạn kèm theo tiếng nổ lớn tại cửa hàng kinh doanh quần áo trên phố Hai Bà Trưng khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy.

Khoảng 18h30, tại số nhà 1 trên phố Hai Bà Trưng (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) xảy ra một vụ hỏa hoạn kèm theo tiếng nổ lớn khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy.

chay va no lon tai cua hang quan ao tai pho hai ba trung ha noi hinh 1
Hiện trường vụ cháy.
Theo nhân chứng, vào thời điểm trên, 1 cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang bất ngờ phát hỏa, ngọn lửa lan rộng ra tiếp đến là hàng loạt tiếng nổ lớn vang lên từ ngôi nhà trên khiến nhiều người sinh sống gần khu vực hoảng loạn tháo chạy.

chay va no lon tai cua hang quan ao tai pho hai ba trung ha noi hinh 2
Vụ cháy tạo thành cột khói cao hàng trăm mét.
Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, huy động nhiều xe và phương tiện chữa cháy, dập tắt đám cháy ngay sau đó.

chay va no lon tai cua hang quan ao tai pho hai ba trung ha noi hinh 3
Ngọn lửa cháy ngùn ngụt lên tầng thượng.
Thông tin về vụ việc,  ông Thạch Văn Hùng - Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền xác nhận vụ việc và cho biết: “Đám cháy xảy ra lúc 18h30, sau đó không lâu thì được dập tắt. Rất may không có thiệt hại về người, nhưng thiệt hại về tài sản là rất lớn. Hiện khu vực này đã được cắt điện tạm thời để phục vụ công tác chữa cháy”. 

PC_Article_Middle

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ./.

Nhật Ngân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sốt vé ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018: Tình yêu hay tâm lý số đông?
VOV.VN - VFF chuyển sang hình thức bán vé online từ bán kết như thừa nhận những bất cập trong việc phát hành vé ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 những ngày qua.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x