Cháy và nổ lớn tại cửa hàng quần áo trên phố Hai Bà Trưng, Hà Nội

VOV.VN - Vụ hỏa hoạn kèm theo tiếng nổ lớn tại cửa hàng kinh doanh quần áo trên phố Hai Bà Trưng khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy.

Khoảng 18h30, tại số nhà 1 trên phố Hai Bà Trưng (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) xảy ra một vụ hỏa hoạn kèm theo tiếng nổ lớn khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy.

Hiện trường vụ cháy.
Theo nhân chứng, vào thời điểm trên, 1 cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang bất ngờ phát hỏa, ngọn lửa lan rộng ra tiếp đến là hàng loạt tiếng nổ lớn vang lên từ ngôi nhà trên khiến nhiều người sinh sống gần khu vực hoảng loạn tháo chạy.

Vụ cháy tạo thành cột khói cao hàng trăm mét.
Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, huy động nhiều xe và phương tiện chữa cháy, dập tắt đám cháy ngay sau đó.

Ngọn lửa cháy ngùn ngụt lên tầng thượng.
Thông tin về vụ việc,  ông Thạch Văn Hùng - Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền xác nhận vụ việc và cho biết: “Đám cháy xảy ra lúc 18h30, sau đó không lâu thì được dập tắt. Rất may không có thiệt hại về người, nhưng thiệt hại về tài sản là rất lớn. Hiện khu vực này đã được cắt điện tạm thời để phục vụ công tác chữa cháy”. 

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tại sao người ta phải “chạy” và “chạy” được chức quyền?

VOV.VN -“Do tâm không sáng của người có thẩm quyền mà thôi! Vẫn là lựa chọn cán bộ chủ chốt có đức - tài, còn nếu bộ lọc không tốt thì đầu ra không tốt”. 

Hơn 470 chung cư cũ tại TP. HCM không có hệ thống phòng cháy chữa cháy

VOV.VN -Theo thống kê, hiện TP có 474 chung cư cũ xây dựng trước năm 1975 không có hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Tin cùng chuyên mục