Cháy xưởng gỗ 5500m2 ở Đà Nẵng

Cháy xưởng gỗ 5.500m2 ở Đà Nẵng

VOV.VN - Sáng 2/4 đã xảy ra vụ cháy xưởng sản xuất Phước Tường thuộc CTCP Tân Tiến ở 119 Lê Trọng Tấn, phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
Chị Nguyễn Thanh Hương, trú tại khu dân cư quân nhân 309, đối diện khu vực cháy của xưởng cho biết, lúc 10h20 sáng nay (2/4), khi phát hiện trong xưởng có cột khói bốc lên, bà con đã hô hoán nhau, dùng bình chữa cháy và nước để phun ngăn không cho cháy lan ra khu dân cư.

chay xuong go 5500m2 o da nang hinh 1
Hiện trường vụ cháy.

Còn anh Lê Kim Khanh, Phụ trách xưởng sản xuất này kể lại "Thời điểm xảy ra cháy, công nhân đang sản xuất khá đông. Vì thế, khi nghe tiếng nổ phát ra từ vị trí lò sấy, anh Khanh đã chỉ đạo công nhân cắt cầu dao điện; khẩn trương di chuyển máy móc và dùng bình chữa cháy để dập lửa; đồng thời báo lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy”.
Nhận được tin báo cháy, Sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều động hàng chục phương tiện chữa cháy và cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đến hiện trường dập lửa.
Thượng tá Nguyễn Văn Tùng, Trưởng phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, chỉ huy chữa cháy cho biết: “Hiện nay lò sấy của cơ sở này tập trung chủ yếu là mùn cưa để phục vụ công tác sấy gỗ. Mùn cưa cháy rất âm ỉ cho nên chúng tôi đã triển khai anh em di dời hết tất cả các vật dụng ở trên mùn cưa như tôn, gỗ rồi mới tiếp tục xới lên, phun nước, không để tình trạng cháy trở lại”.

chay xuong go 5500m2 o da nang hinh 2
Lực lượng chữa cháy nỗ lực dập lửa không để cháy lan ra khu dân cư.

Xưởng sản xuất Phước Tường thuộc Công ty Cổ phần Tân Tiến rộng hơn 5.500m2 do ông Phan Văn Đàn làm Giám đốc, diện tích đám cháy khoảng 20m2 thuộc khu vực hầm hút bụi, với chất cháy chủ yếu là gỗ và mùn cưa./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close