Chia sẻ niềm vui với trẻ em thiếu may mắn dịp tết trung thu

Chia sẻ niềm vui cùng trẻ em kém may mắn dịp Tết trung thu

VOV.VN -Với khẩu hiệu “Vì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi cùng chia sẻ”, khách sạn Sheraton Sài Gòn chia sẻ niềm vui cùng trẻ em kém may mắn.

Khách sạn Sheraton Sài Gòn đã chung tay giúp đỡ cộng đồng địa phương bằng những hoạt động thiết thực diễn ra trong tháng Chín vừa qua.

chia se niem vui voi tre em thieu may man dip tet trung thu hinh 1
Sheraton mang tết Trung thu đến gần hơn với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Với tinh thần mang tết Trung thu đến gần hơn với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, để các em được hưởng một mùa trung thu ấm áp và sum vầy, khách sạn Sheraton Sài Gòn đã tổ chức chuyến đi từ thiện đến Trường Giáo Dục Trẻ khuyết tật Thuận An tại tỉnh Bình Dương vào Thứ Tư vừa qua, ngày 14/9.

Đại diện ban giám đốc khách sạn, cùng nhân viên và khách mời từ báo chí đã tổ chức buổi tiệc đón trung thu sớm cho các em khiếm thính tại đây với những trò chơi nhỏ và trao tặng 400 chiếc bánh trung thu làm thủ công từ Sheraton Sài Gòn, 4 chiếc CPU (trung tâm đã có màn hình nhưng còn thiếu máy CPU) và 400 lon nước giải khát từ công ty Pepsi đến từng em.

Ngoài ra, khách sạn còn tặng thêm những vật dụng gồm 6 thùng chén dĩa, 1 thùng chăn ga, 1 thùng vỏ gối, 1 thùng chăn và 1 thùng khăn bàn ăn, để hỗ trợ thêm cho cuộc sống hàng ngày của các em.

chia se niem vui voi tre em thieu may man dip tet trung thu hinh 2
Đầu bếp khách sạn Sheraton vui chơi cùng các em 
chia se niem vui voi tre em thieu may man dip tet trung thu hinh 3
Cùng dùng bữa với các em 

Chủ Nhật vừa qua, ngày 11/9, tập thể lãnh đạo và nhân viên khách sạn Sheraton Sài Gòn tổ chức chuyến đi thăm các nạn nhân bị nhiễm chất độc màu da cam tại Củ Chi, thuộc Hội Nạn Nhân Chất Độc Màu Da Cam Củ Chi. Tại đây, khách sạn đã thăm và trao tặng học bổng cũng như quà tặng cho các con em của 10 hộ gia đình nạn nhân nhiễm chất độc dioxin.

chia se niem vui voi tre em thieu may man dip tet trung thu hinh 4
Tập thể lãnh đạo và nhân viên khách sạn Sheraton Sài Gòn tổ chức chuyến đi thăm các nạn nhân bị nhiễm chất độc màu da cam tại Củ Chi, thuộc Hội Nạn Nhân Chất Độc Màu Da Cam Củ Chi.

Mỗi phần học bổng có trị giá 1 triệu đồng/cháu, và quà tặng gồm 40 hộp bánh trung thu được chế biến và làm thủ công từ các đầu bếp của khách sạn Sheraton Sài Gòn, và 4 thùng chén dĩa được chia sẻ cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh thương tâm này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close