Chồng và 4 người thân của ca mắc Covid-19 thứ 35 trốn khỏi khu cách ly

Chồng và 4 người thân của ca mắc Covid-19 thứ 35 trốn khỏi khu cách ly

VOV.VN -Những người này cho biết, do đóng cửa nhà đi cách ly hết, lo sợ không có người trông coi nên muốn quay về nhà xem thế nào.

Lãnh đạo Sở Y tế thành phố Đà Nẵng cho biết, 5 người trong gia đình bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 35 là nữ nhân viên làm việc tại siêu thị Điện máy Xanh rời khỏi khu cách ly về nhà đã được đưa trở lại khu cách ly tập trung.

chong va 4 nguoi than cua ca mac covid-19 thu 35 tron khoi khu cach ly hinh 1
Trung tâm Y tế quận Hải Châu, TP ĐàNẵng.

Sự việc này xảy ra vào trưa 19/3. Được biết, từ khi 5 người này rời khu cách ly về nhà đến lúc quay lại nơi cách ly diễn ra trong khoảng thời gian khoảng nửa giờ đồng hồ. Những người này cho biết, do đóng cửa nhà đi cách ly hết, lo sợ không có người trông coi nên muốn quay về nhà xem thế nào.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, ngành y tế đã phối hợp với chính quyền địa phương đến tận nhà của những người này ở phường Bình Thuận, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng vận động và đưa họ trở lại Trung tâm Y tế quận Hải Châu để cách ly.

Ông Lê Anh, Chủ tịch UBND quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng cho biết: "Họ về nhà rồi yêu cầu lên lại liền. Khi phát hiện ra, lực lượng chức năng đã đến nhà yêu cầu những người này phải trở lại khu cách ly của bệnh viện"./.

Thành Long/VOV-Miền Trung

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close