Chủ đại lý chết trong tư thế treo cổ, hàng trăm người lo mất tài sản

VOV.VN - Hàng trăm người dân trong và ngoài xã đã kéo đến tập trung tại nhà bà Hồng yêu cầu trả tài sản đã ký gửi.

Ngày 11/6, bà Đoàn Thị Tốt, Chủ tịch UBND xã Thuận Hạnh (huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) cho biết, xã đang hướng dẫn cho gần 100 người dân làm đơn đến cơ quan chức năng để đảm bảo quyền lợi khi một chủ đại lý nông sản trên địa bàn chết nghi do tự tử.

Theo đó, khoảng 6h sáng ngày 10/6, người làm thuê cho đại lý nông sản Hồng Ngọc (thôn Thuận Tịnh, xã Thuận Hạnh) đến làm thì không thấy bà Nguyễn Thị Thu Hồng (50 tuổi, chủ đại lý) mở cửa như bình thường. Những người này đã trèo cổng vào nhà thì phát hiện bà Hồng đã tử vong trong tư thế treo cổ.

treo co.jpg

Nhiều người có nguy cơ mất tài sản do chủ đại lý nông sản vừa tử vong.

Ngay sau khi sự việc được phát hiện, hàng trăm người dân trong và ngoài xã đã kéo đến tập trung tại nhà bà Hồng yêu cầu trả tài sản đã ký gửi trước đó cho đại lý. Nhiều người không cho gia đình bà Hồng mang thi thể về Đắk Lắk nếu không cam kết trả lại tài sản.Thời điểm phát hiện, chỉ có bà Hồng ở nhà. Chiều hôm trước, chồng bà Hồng đã lên tỉnh Đắk Lắk để giải quyết công việc gia đình.

Theo lãnh đạo UBND xã Thuận Hạnh, thời điểm mới phát hiện sự việc, hàng trăm người tập trung trước cổng đại lý. Đây là một trong những đại lý thu mua nông sản lớn nhất của huyện, người dân thường ký gửi cà phê, hồ tiêu… Những ngày gần đây, giá hồ tiêu có xu hướng tăng trở lại, người dân muốn lấy về bán thì xảy ra sự việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Mâu thuẫn tình cảm, người phụ nữ ở Đắk Lắk treo cổ tự tử

VOV.VN - Sau khi dọn ra ngoài ở riêng vì mâu thuẫn tình cảm với chồng, người phụ nữ ở Đắk Lắk được phát hiện chết trong tư thế treo cổ.

Nam thanh niên nhắn tin “xin lỗi mẹ” rồi nhảy cầu tự tử ở Bắc Giang

VOV.VN - Lực lượng chức năng Bắc Giang vừa phát hiện thi thể 1 nam thanh niên dưới sông Cầu chảy qua đoạn xã Quang Châu, huyện Việt Yên.

Tin cùng chuyên mục