Clip bác sĩ hát với bệnh nhân trong điểm cách ly đốn tim cộng đồng mạng

VOV.VN - Clip do một bệnh nhân ghi lại khi bác sĩ Bệnh viện C Đà Nẵng đang làm nhiệm vụ kiểm tra y tế cho những bệnh nhân Khoa Cách ly của bệnh viện.

Một clip ghi lại hình ảnh bác sĩ đang tuyên truyền về phòng dịch bệnh Covid-19, động viên tinh thần và hát cùng các bệnh nhân lớn tuổi đang cách ly trong Bệnh viện C Đà Nẵng đăng tải trên mạng xã hội đang nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.

Ngày 28/7, tài khoản Q.Ng đã chia sẻ lên mạng xã hội clip do một bệnh nhân ở Bệnh viện C Đà Nẵng - nơi đang bị phong tỏa, ghi lại hình ảnh một bác sĩ mặc đồ bảo hộ đang tuyên truyền về phòng dịch bệnh Covid-19 và và bắt nhịp hát với các bệnh nhân lớn tuổi.


Bác sĩ trong clip là Lê Văn Đương - Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện C Đà Nẵng. Clip do một bệnh nhân ghi lại khi bác sĩ Đương đang làm nhiệm vụ kiểm tra y tế cho những bệnh nhân Khoa Cách ly của bệnh viện. 

Bệnh viện C Đà Nẵng là bệnh viện đầu tiên trong 3 bệnh viện ở TP Đà Nẵng phải phong tỏa, cách ly toàn bộ khi phát hiện BN 416 dương tính với virus Sars-CoV-2 khi đang điều trị tại bệnh viện. 

Hiện trên mạng xã hội, người dân Đà Nẵng kêu gọi cùng chính quyền phòng chống dịch Covid-19 thì clip nói trên là thông điệp lan toả đầy ý nghĩa đồng lòng chiến thắng đại dịch Covid-19./.

PV/VOV-Miền Trung

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục