Clip bác sĩ hát với bệnh nhân trong điểm cách ly đốn tim cộng đồng mạng

Clip bác sĩ hát với bệnh nhân trong điểm cách ly đốn tim cộng đồng mạng

VOV.VN - Clip do một bệnh nhân ghi lại khi bác sĩ Bệnh viện C Đà Nẵng đang làm nhiệm vụ kiểm tra y tế cho những bệnh nhân Khoa Cách ly của bệnh viện.

Một clip ghi lại hình ảnh bác sĩ đang tuyên truyền về phòng dịch bệnh Covid-19, động viên tinh thần và hát cùng các bệnh nhân lớn tuổi đang cách ly trong Bệnh viện C Đà Nẵng đăng tải trên mạng xã hội đang nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.

Ngày 28/7, tài khoản Q.Ng đã chia sẻ lên mạng xã hội clip do một bệnh nhân ở Bệnh viện C Đà Nẵng - nơi đang bị phong tỏa, ghi lại hình ảnh một bác sĩ mặc đồ bảo hộ đang tuyên truyền về phòng dịch bệnh Covid-19 và và bắt nhịp hát với các bệnh nhân lớn tuổi.


Bác sĩ trong clip là Lê Văn Đương - Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện C Đà Nẵng. Clip do một bệnh nhân ghi lại khi bác sĩ Đương đang làm nhiệm vụ kiểm tra y tế cho những bệnh nhân Khoa Cách ly của bệnh viện. 

Bệnh viện C Đà Nẵng là bệnh viện đầu tiên trong 3 bệnh viện ở TP Đà Nẵng phải phong tỏa, cách ly toàn bộ khi phát hiện BN 416 dương tính với virus Sars-CoV-2 khi đang điều trị tại bệnh viện. 

Hiện trên mạng xã hội, người dân Đà Nẵng kêu gọi cùng chính quyền phòng chống dịch Covid-19 thì clip nói trên là thông điệp lan toả đầy ý nghĩa đồng lòng chiến thắng đại dịch Covid-19./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close