Cô gái 3 lần đâm xe máy vào ô tô để “dằn mặt“

VOV.VN - Đoạn video ghi lại cảnh một cô gái điều khiển xe máy sang làn đột ngột, xảy ra va chạm với ô tô nên liên tiếp đâm vào thân ô tô để "dằn mặt" tài xế.

Một đoạn video đăng tải trên mạng xã hội ngày 22/1, ghi lại cảnh một cô gái đi xe máy đâm 3 lần liên tiếp vào thân xe ô tô sau va chạm.

Theo đó, hình ảnh từ clip cho thấy cô gái đang chạy xe chuyển làn đột ngột, tạt đầu chiếc ô tô Hyundai Grand i10 màu trắng để sang đường và xảy ra va chạm. Thay vì dừng lại xin lỗi, cô gái liên tục huých bánh trước của xe vào thân ô tô 3 lần.

 

Clip cô gái đâm ô tô liên tiếp sau va chạm (Nguồn: Otofun)

Theo thông tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h50' ngày 22/1 trên đoạn đường từ Xã Đàn xuống hầm Kim Liên (Hà Nội).

Hình ảnh cắt từ clip
Đoạn video sau khi đăng tải nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra bất bình với hành động của cô gái này.

Một chủ tài khoản bình luận: "Một phát tạt đầu đã nhịn rồi, còn ba phát phía sau nữa nhìn đâm xe mà xót hết cả ruột. Chị may gặp anh lái xe hiền đấy"./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nữ tài xế vừa lái ô tô vừa bê bát ăn trên phố Hà Nội

VOV.VN -Nhiều người không khỏi giật mình khi xem cảnh một người phụ nữ vừa bê bát ăn vừa lái ô tô bon bon trên phố Hà Nội.

Nóng trên MXH: Ninja ngang ngược “Em sai rồi, anh xin lỗi em đi“

Chỉ một chị ninja Lead (tên dân mạng đặt cho các chị đi xe tay ga, trùm người kín mít), khi được cho lên “sóng” đã làm dậy “sóng” các trang mạng.

Tin cùng chuyên mục