Con bàng hoàng phát hiện cha chết đuối dưới mương nước

Con bàng hoàng phát hiện cha chết đuối dưới mương nước

VOV.VN -Trong lúc Anh Nam cùng 2 đứa con sinh đôi rọi đèn đi mò cua tại cánh đồng trước nhà thì chẳng may anh Nam rơi xuống mương nước chết đuối.
Sáng 14/1, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Thượng Lộc ( huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, vào tối qua trên địa bàn đã xảy ra vụ chết đuối thương tâm, nạn nhân là anh Trần Văn Nam (SN 1988, trú tại thôn Đông Phong).
con bang hoang phat hien cha chet duoi duoi muong nuoc hinh 1
Thi thể nạn nhân.

Theo đó, vào khoảng 18h tối (13/1), anh Nam cùng hai người con sinh đôi rọi đèn đi mò cua tại cánh đồng gần nhà. Khi ra đến cánh đồng, 3 cha con chia làm 2 hướng, đi được một đoạn ngoảnh lại không thấy đèn của cha sáng, 2 đứa con quay lại đi  tìm thì bàng hoàng phát hiện người cha nằm dưới mương nước. Vội vàng kéo cha dậy nhưng không được nên vội vàng chạy về gọi ông bà ra giúp đỡ, tuy nhiên anh Nam đã tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi biết sự việc, chính quyền địa phương đã nhanh chóng đến hiện trường cùng với người dân đưa thi thể anh Nam về nhà để tổ chức mai táng.
Được biết, gia đình anh Nam có 4 người con, thuộc diện hộ nghèo của xã, anh Nam có tiền sử mắc bệnh động kinh, vì không có việc làm nên hàng ngày cha con anh phải mò cua về bán./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close