Con gái bàng hoàng phát hiện thi thể cha 80 tuổi sau 16 ngày đi lạc

Con gái bàng hoàng phát hiện thi thể cha 80 tuổi sau 16 ngày đi lạc

VOV.VN - Sau 16 ngày thất lạc, thi thể của cụ ông 80 tuổi được chính con gái phát hiện ở dưới mương nước gần nhà.

Sáng nay (8/7), ông Bùi Chiến Thắng -  Chủ tịch UBND phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, vào khoảng 16h ngày 7/7, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông lõa thể đang trong giai đoạn phân hủy, nằm úp dưới mương nước giữa đồng, thuộc Tổ dân phố 7, phường Đậu Liêu.

Mặc dù cơ thể đang trong quá trình phân hủy, nhưng đối chiếu các đặc điểm trên cơ thể của cụ ông xấu số này, gia đình đã nhận nạn nhân chính là ông Nguyễn Xuân Tùng (SN 1940, trú tại tổ dân phố 7, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) đã mất tích trước đó. Người phát hiện thi thể lại chính là chị Nguyễn Thị Chiến - con gái thứ hai của ông Tùng.

con gai bang hoang phat hien thi the cha 80 tuoi sau 16 ngay di lac hinh 1
Mương nước phát hiện thi thể cụ ông 80 tuổi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định nguyên nhân của vụ việc. Khoảng 21h ngày 7/7, thi thể cụ ông xấu số được bàn giao cho gia đình đưa đi mai táng theo phong tục của địa phương.

Trước đó, tối 21/6, trên Facebook của anh Nguyễn Quốc Khánh (con trai ông Tùng) đăng thông tin tìm kiếm cha mình với nội dung: “Ông Nguyễn Xuân Tùng, ở TDP7 phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh, đi lạc từ lúc 14h30 phút ngày 21/6. Khi đi, ông mặc áo phông, quần đùi, đội mũ cối, đi dép tông xanh…”.

Được biết, ông Tùng nguyên là Chủ tịch Hội Nông dân xã, Bí thư Đoàn xã, Phó Chủ nhiệm HTX Đậu Liêu. Ông Tùng được nghỉ hưu theo chế độ 130 với Huy hiệu 54 năm tuổi Đảng.

Trước đây, ông Tùng bị tai nạn nên mất trí hay đi mà không nhớ đường về nhà. Ông Tùng từng đi lạc nhiều lần, trong đó, có lần gia đình phải đi tìm kiếm và thấy ông về tận quê của mình ở Đức Vĩnh (Đức Thọ, Hà Tĩnh)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close