Con trai cô giáo tử vong do cột điện đổ trúng vào người

VOV.VN - Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng con trai cô giáo tử vong do cột điện đổ trúng vào người.

Mặc dù được các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, người thân và đồng nghiệp của mẹ tận tình hỗ trợ, cứu chữa, song con trai của cô giáo tử vong vì bị cột điện đổ trúng cũng đã không qua khỏi. Nỗi đau chồng lên nỗi đau.

con trai co giao tu vong do cot dien do khong qua khoi con nguy kich hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi bị cột điện đổ trúng trong lúc được mẹ là Trần Thị Phụng (38 tuổi), giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học Măng Cành chở đi học thêm, cháu Huỳnh Hữu Gia Huy (9 tuổi) ở xã Măng Cành, huyện Kon Plông được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.
Cùng với gia đình, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kon Plông đã huy động 15 cán bộ, giáo viên vượt hơn 60km về bệnh viện tiếp máu cho cháu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, đến gần 20 giờ tối qua (5/5) cháu Huy không qua khỏi cơn nguy kịch, nỗi đau trong một gia đình lại chồng thêm nỗi đau.
Về nạn nhân còn lại trong vụ đổ cột điện là cháu Nguyễn Trung Sơn (9 tuổi), học cùng trường với cháu Huy bị thương ở đầu gối, hiện được gia đình đưa đi điều trị tại Bệnh viện 211 (tỉnh Gia Lai).
Kể từ thời điểm xảy ra vụ tai nạn (14 giờ chiều ngày 5/5), chính quyền địa phương, đơn vị nơi cô giáo Trần Thị Phụng công tác đã thường xuyên có mặt động viên giúp đỡ gia đình. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kon Plông hỗ trợ gia đình cô Phụng 10 triệu đồng; Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Măng Cành, nơi cô Phụng công tác hỗ trợ 8 triệu đồng./.

PV/VOV - Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chuyện gì xảy với quả bóng ông Putin tặng ông Trump?
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nói sẽ đưa quả bóng đó cho con trai ông, nhưng sự thật phía Mỹ lo ngại quả bóng có thể bị gắn thiết bị theo dõi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x