Công an Tiền Giang điều tra vụ học sinh bị đánh hội đồng

VOV.VN - Ngày 23/9, Công an Thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị đang điều tra vụ một học sinh bị đánh hội đồng gây thương tích.

Ảnh minh họa.
Theo kết quả điều tra ban đầu, trưa ngày 21/9, tại công viên Ao Thiếc thuộc phường 3, Thị xã Gò Công em Ngô Nguyễn Xuân Duy, 14 tuổi, ngụ xã Long Thuận, Thị xã Gò Công là học lớp 9, trường Trung học cở sở phường 3 bị các thanh thiếu niên khác là Nguyễn Thành Trung 16 tuổi, Nguyễn Văn Hậu 14 tuổi, Phạm Huy Hoàng 17 tuổi cùng ngụ tại Thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang vây đánh.
Điều đáng nói là tại thời điểm xảy ra vụ đánh nhau, mặc dù có nhiều học sinh đứng xem nhưng không ai vào can ngăn. Sau vụ việc, Duy được đưa đi bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe và được xác nhận bị xây xát ở vùng mặt. Vụ nam sinh bị đánh hội đồng này đã có người quay clip và tung lên mạng internet. Làm việc với cơ quan công an, các thanh thiếu niên này cho biết đã quen biết nhau trước và khi chơi Internet thì xảy ra mâu thuẫn và dẫn đến đánh nhau./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Khởi tố, bắt tạm giam 2 học sinh đánh vỡ xương sọ bạn cùng trường

Do mâu thuẫn, hai học sinh lớp 10 và 11 đã rủ nhau chặn đánh một học sinh cũng trường khiến em này bị vỡ lún xương sọ, chèn ép não, tỷ lệ thương tật là 30%.

Một thầy giáo vô cớ bị hai học sinh đánh trọng thương

Hai học sinh 16 và 17 tuổi vô cớ cầm gạch đánh thấy giáo dạy môn Vật Lý phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch

Tin cùng chuyên mục