Cụ bà 69 tuổi bị cuốn vào gầm xe tải tử vong tại chỗ

Cụ bà 69 tuổi bị cuốn vào gầm xe tải tử vong tại chỗ

VOV.VN -Cụ bà 69 tuổi điều khiển xe máy bị cuốn vào gầm ô tô tải, tử vong tại chỗ. Xe máy bị cán biến dạng, hỏng nặng.

Sáng nay (10/10), bà Phan Thị Phin (69 tuổi), trú tại phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng điều khiển xe máy biển số 43KM- 7702 chạy trên đường Ngũ Hành Sơn theo hướng từ cảng Tiên Sa đi thành phố Hội An.

cu ba 69 tuoi bi cuon vao gam xe tai tu vong tai cho hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Khi bà Phin chạy xe đến giao lộ với đường Hồ Xuân Hương thuộc phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn thì bị xe tải biển kiểm soát 83C- 022.33 do tài xế Hoàng Thế Vinh (35 tuổi), quê tỉnh Bến Tre tông phải. Cả người và xe máy bị cuốn vào gầm xe ô tô tải, cụ Phin tử vong tại chỗ. Xe máy bị cán biến dạng, hỏng nặng.

Theo tài xế Vinh, anh điều khiển phương tiện lưu thông theo hướng từ cảng Tiên Sa về, đang rẽ lên cầu Tiên Sơn trong làn ô tô nhưng không nhìn thấy xe máy của cụ bà đang lưu thông. Khi ô tô cấn chiếc xe máy không chạy được nên dừng lại và mới biết gây ra tai nạn. Công an quận Ngũ Hành Sơn kịp thời có mặt để đã bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, vị trí xảy ra tai nạn là điểm đen tai nạn giao thông đã được cảnh báo. Tại đây, các loại xe container, xe tải trọng lớn thường xuyên đi qua để vào cảng Tiên Sa. Tại khu vực này đã phân luồng riêng cho xe máy nhưng nhiều người điều khiển xe máy thường đi vào làn dành cho ô tô nên dễ xảy ra tai nạn./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close