Cụ bà tử vong trong vụ hoả hoạn

VOV.VN - Vụ hỏa hoạn xảy ra rạng sáng 11/5 tại tổ 1, ấp Mỹ Trung, xã Mỹ An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Chiều 11/5, ông Nguyễn Văn Cư, Bí thư Đảng ủy xã Mỹ An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng làm 1 cụ bà tử vong.

Cụ thể, vào khoảng 3h sáng ngày 11/5, người dân tại tổ 1, ấp Mỹ Trung, xã Mỹ An, huyện Chợ Mới phát hiện khói lửa bốc lên từ ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Nhựt, người dân đã hô hoán và cùng nhau dập lửa, đồng thời báo cho cơ quan chức năng, phối hợp với các lực lượng chữa cháy tại chỗ tiến hành dập lửa.

Tuy nhiên, do ngôi nhà nằm sâu trong hẻm nhỏ, cộng với khói đen dày đặc nên mọi người không thể tiếp cận được nạn nhân.

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an huyện Chợ Mới đã có mặt tại hiện trường, tổ chức chữa cháy.

Sau khi dập tắt ngọn lửa, lực lượng chức năng phát hiện bà Nguyễn Thị Nhựt đã tử vong; lực lượng chức năng lập tức phong tỏa hiện trường để điều làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Được biết, Bà Nhựt năm nay 86 tuổi, sống một mình, thuộc diện hộ nghèo của xã. Hàng ngày, bà Nhựt đi nhặt ve chai kiếm sống.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo UBND huyện Chợ Mới và xã Mỹ An đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ bước đầu cho thân nhân của bà Nhựt 5 triệu đông để lo hậu sự./.

Viết bình luận