Cụ bà ủng hộ đôi bông tai và 3 triệu đồng chống dịch Covid-19

Cụ bà ủng hộ đôi bông tai và 3 triệu đồng chống dịch Covid-19

VOV.VN - Cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19, một cụ bà ở tỉnh Quảng Ngãi đã ủng hộ đôi bông tai và 3 triệu đồng tiền mặt.

Sáng 1/4, cụ bà Đào Thị Huê, 87 tuổi ở thôn Phú Nhiệm 2, xã Bình Tân Phú, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã đến trụ sở UBND xã tìm gặp lãnh đạo địa phương.

cu ba ung ho doi bong tai va 3 trieu dong chong dich covid-19 hinh 1
Cụ Đào Thị Huê trao đôi bông tai và 3 triệu đồng ủng hộ phòng chống Covid-19

Qua làm việc, các cán bộ UBND xã Bình Tân Phú rất bất ngờ khi cụ Huê ngỏ ý gửi đôi bông tai 1,5 chỉ vàng và 3 triệu đồng ủng hộ cho phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ Đào Thị Huê cũng kèm theo lá đơn xin ủng hộ Ban phòng chống Covid 19 có nội dung: “Bản thân tôi già không làm được gì, tôi chỉ biết chấp hành chính sách của Đảng và Nhà nước phát động toàn dân phòng chống Covid-19. Tôi được con cháu cho tiền tôi tiết kiệm được một chỉ rưỡi và 3 triệu đồng, tôi xin ủng hộ để thêm chút ít phục vụ dân”.

Được biết, gia đình cụ Huê không khá giả, đôi bông tai và số tiền do cụ dành dụm từ tiền quà của con cháu, nay cụ mang tới đóng góp cho việc phòng chống dịch.

Cụ Đào Thị Huê nói: "Tôi có tấm lòng góp phần một chút. Tôi nghĩ bây giờ, tôi có chết đi cũng không mang theo được, cho nên tôi ủng hộ mang lại lợi ích cho nhân dân"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close