Đà Nẵng hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn lao động

Đà Nẵng hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn lao động

VOV.VN -Trước mắt, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân tử vong là 5 triệu đồng, bị thương 2 triệu đồng.

UBND thành phố Đà Nẵng vừa quyết định hỗ trợ 5 triệu đồng mỗi gia đình nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn khi tháo dỡ công trình số 42 - Trần Phú phục vụ thi công hầm chui phía Tây cầu sông Hàn, nút giao Trần Phú, Lê Duẩn, quận Hải Châu.

da nang ho tro gia dinh nan nhan tu vong trong vu tai nan lao dong hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn lao động khiến 2 người chết

Như tin đã đưa, lúc 13h40 phút chiều nay (4/1), tại thành phố Đà Nẵng xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm 2 người chết và 2 người bị thương trong khi tháo dỡ công trình số 42 - Trần Phú phục vụ thi công hầm chui nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn.

Các nạn nhân tử vong là ông Cảnh, trú xã Bình Trung và ông Xuân, trú xã Bình Minh cùng ở huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, là công nhân của Công ty cổ phần Chiến Dũng. Hiện các nạn nhân bị thương đã qua cơn nguy kịch.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, các lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu.

da nang ho tro gia dinh nan nhan tu vong trong vu tai nan lao dong hinh 2
 

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả. Trước mắt, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân tử vong là 5 triệu đồng, bị thương 2 triệu đồng; chủ đầu tư cũng hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân tử vong là 5 triệu đồng, bị thương 2 triệu đồng; Công ty cổ phần Chiến Dũng hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân tử vong là 50 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn An, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng cho biết: “UBND thành phố giao cho Sở Lao động - Thương binh Xã hội cùng với Văn phòng Ủy ban đến thăm và chia buồn cùng gia đình. Đây là rủi ro ngoài ý muốn. Chúng tôi cũng đã đến viện thăm hỏi và trao hỗ trợ của thành phố cho người bị thương”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close