Đà Nẵng trao 3.000 bánh chưng xanh tặng công nhân, bệnh nhân đón Tết

VOV.VN - Thành Đoàn Đà Nẵng vừa trao hơn 3.000 bánh chưng xanh hỗ trợ bệnh nhân nghèo và công nhân hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Đà Nẵng.

Dịp này, Thành Đoàn phối hợp với Liên Đoàn Lao động thành phố trao 1000 suất quà Tết và gần 2.500 vé xe hỗ trợ cho sinh viên, người nghèo, công nhân nghèo đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất về quê ăn Tết.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí Thư Thành  Đoàn Đà Nẵng cho biết: "Chương trình bánh chưng xanh là một trong những chương trình hàng năm của Thành Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố. Năm nay thì huy động được 3 ngàn bánh chưng. Qua việc hỗ trợ lần này để giúp cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẻ được có một cái Tết thật ấm no, vui vẻ và hạnh phúc. Trong chuỗi chương trình này, chúng tôi có hỗ trợ vé xe cho sinh viên và thanh niên công nhân về quê ăn Tết. Và cũng có rất nhiều các hoạt động khác"./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Tuyết Lê-Phương Cúc/VOV-Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

tặng quà công nhân tặng bánh chưng tặng quà Tết công nhân Đà Nẵng
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng ngàn người chen chân chứng kiến lễ rước 17 “ông lợn” tại làng La Phù
VOV.VN - 17 "ông lợn" đã được tuyển chọn kỹ càng từ khắp các thôn xóm trong làng La Phù, trong đó "ông lợn" nặng nhất lên đến gần 270kg.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds