Đà Nẵng xử phạt xe container nối đuôi nhau vượt đèn đỏ

Đà Nẵng xử phạt xe container nối đuôi nhau vượt đèn đỏ

VOV.VN - Ngày 11/2, Cảnh sát giao thông, Công an TP Đà Nẵng đã lập biên bản xử phạt 3 tài xế điều khiển xe đầu kéo vượt đèn đỏ trên đường Ngô Quyền.

Đại tá Lê Ngọc, Trưởng phòng Cảnh sát Giao thông, Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã giao Trạm Cảnh sát Giao thông cửa ô Hòa Hải mời cả 3 tài xế container đến Trạm để lập biên bản vi phạm hành chính.

Tại cơ quan công an, các tài xế này công nhận vào sáng ngày 5/2 đã điều khiển các xe đầu kéo vượt đèn đỏ trên đường Ngô Quyền, TP Đà Nẵng.

da nang xu phat xe container noi duoi nhau vuot den do hinh 1
Xử phạt xe đầu kéo vượt đèn đỏ.
Cả 3 tài xế này cũng viết đơn trình bày cho rằng vì nôn nóng về nhà ăn Tết với gia đình và chủ quan đường vắng nên không chú ý đèn tín hiệu giao thông. Đại diện Công ty vận tải có 3 xe container (Công ty TNHH Minh Hải, địa chỉ 15 Cao Thắng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết, những chiếc xe vi phạm chở hàng đường dài, tiến độ chậm trễ nên sáng 5/2, lái xe nôn nóng về ăn tết với gia đình và đã vượt đèn đỏ. Công ty này cũng có văn bản cam đoan quán triệt các lái xe phải chấp hành nghiêm chỉnh Luật Giao thông Đường bộ.

“3 trường hợp này, đơn vị đã chỉ đạo Trạm CSGT cửa ô Hòa Hải trên tuyến đó trích xuất camera của Công an TP Đà Nẵng, phát hiện 3 xe ô tô đầu kéo vượt đèn đỏ ngày mùng 1 Tết. Chúng tôi đã gọi chủ doanh nghiệp và các lái xe đến lập biên bản vi phạm đối với các tài xế về hành vi không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông. Xử phạt mỗi trường hợp 1,6 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng”- Đại tá Lê Ngọc, Trưởng phòng Cảnh sát Giao thông, Công an thành phố Đà Nẵng cho biết.

Trước đó, người dân đi trên đường Ngô Quyền, TP Đà Nẵng đã quay lại cảnh nhiều xe đầu kéo mang biển kiểm soát của thành phố Đà Nẵng nối đuôi nhau vượt đèn đỏ. Sau đó, clip này được đưa lên trang Facebook Quản lý đô thị Đà Nẵng. Nhiều người bày tỏ bức xúc trước hình ảnh có ít nhất 3 xe đầu kéo nối đuôi nhau vượt đèn đỏ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close