Đắk Nông: Tập trung tìm kiếm 3 người mất tích do lật thuyền

VOV.VN -Khoảng 7h30 phút sáng nay, chiếc thuyền chở 5 người cùng 1,5 tấn cà phê trên hồ thủy điện Đắk N'Teng bị lật, khiến 3 người mất tích.

Như VOV đã đưa tin, sáng nay (1/1), tại tỉnh Đắk Nông xảy ra vụ chìm thuyền trên hồ thuỷ điện, khiến 3 người trong một gia đình mất tích và 2 người khác phải đi cấp cứu. Chính quyền và ngành chức năng đang nỗ lực cứu hộ.

Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm người mất tích

Công an tỉnh Đắk Nông, Ban chỉ huy quân sự huyện Đắk Glong đã huy động hơn 30 cán bộ, chiến sĩ cùng các phương tiện chuyên dụng cứu hộ để tìm kiếm 3 người mất tích. Tuy nhiên, công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn vì mưa gió, sóng lớn, mặt hồ rộng.

Có mặt tại hiện trường, ông Trần Nam Thuần, Phó Chủ tịch UBND huyện Đắk Glong cho biết: 2 mẹ con chị Lý Thị Mai và cháu Đặng Thị Thảo Vy sau khi được cứu vớt, đưa vào Trạm y tế xã Quảng Sơn cấp cứu kịp thời nên sức khoẻ đã bình phục, lực lượng chức năng tiếp tục nỗ lực tìm kiếm 3 người mất tích.

“Ngay sau khi nhận được tin, chúng tôi đã chỉ đạo bằng mọi giá phải phối hợp với các ngành để tìm vớt được các thi thể nạn nhân. Chúng tôi cũng đã báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh để phối kết hợp giữa đơn bị, làm sao vớt được thi thể của người bị nạn” – ông Trần Nam Thuần  nói.

Mẹ con chị Mai may mắn được cứu sống

Trước đó, khoảng 7h30 phút sáng nay, chiếc thuyền chở 5 người cùng 1,5 tấn cà phê trên hồ thủy điện Đắk N'Teng, thuộc huyện Đắk Glong bị lật, khiến 3 người trong một gia đình mất tích, 2 người khác phải đi cấp cứu.

Các nạn nhân mất tích gồm: Đặng Anh Quốc (sinh năm 1980), Đặng Anh Giáp (sinh năm 2007), Vĩ Văn Tiến (sinh năm 1987)./.