Đâm người nằm la liệt, tài xế taxi hoảng sợ nhảy cầu

VOV.VN - Vào khoảng 22h45- tối 08/11, trên cầu vượt Thái Hà – Chùa Bộc (hướng Ngã Tư Sở - Nguyễn Lương Bằng) đã xảy ra vụ tai nạn vô cùng hy hữu…


Theo ghi nhận từ Camera VOV Giao thông, vào thời điểm trên, một chiếc ô tô màu đen khi đang di chuyển trên cầu vượt Thái Hà – Chùa Bộc với tốc độ cao, hướng từ Ngã Tư Sở - Nguyễn Lương Bằng đã bất ngờ lao sang phía đường ngược lại. Chiếc ô tô hung hãn đã đâm hàng loạt xe máy đang di chuyển bên chiều đối diện.

Dù sự việc xảy ra vào thời điểm đêm khuya nhưng rất nhiều người dân hiếu kỳ vẫn dừng lại quan sát.

Trong khi người dân chưa hết bàng hoàng, tài xế đã mở cửa lao từ đỉnh cầu cao khoảng 5 m xuống đường, nằm bất động

Theo Vnexpress, xe gây tai nạn là taxi 4 chỗ khi tới gần chân cầu đã va chạm với xe khác. Trong lúc hai bên đang giải quyết, tài xế lái xe bỏ chạy, đâm và hất một người lên capo.

Camera hành trình của ôtô đi sau cho thấy, xe của hãng Vinataxi sau đó lao nhanh lên cầu vượt Chùa Bộc - Thái Hà, hướng về đường Nguyễn Lương Bằng, mặc cho một người vẫn bám trên mui xe. Khi tới giữa cầu, taxi bất ngờ lao sang làn ngược chiều, đâm vào ít nhất 7 xe máy.

Cả người nằm trên capo và các nạn nhân đi xe máy bị hất văng xuống mặt cầu, trong đó 2-3 người bất tỉnh. Taxi quay ngang 90 độ, đâm vào lan can cầu vượt bẹp dúm phần đầu. 

Các nạn nhân, gồm cả tài xế taxi, đã được đưa đến Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu.

Thông tin ban đầu, một người đàn ông tử vong, hai nạn nhân khác đang nguy kịch. 

Tại hiện trường, ít nhất 7 xe máy nằm ngổn ngang trên đoạn đường chừng 30 m. Nhiều xe gãy nát, các mảnh vỡ, mũ bảo hiểm của nạn nhân văng khắp mặt cầu và bắn cả xuống làn đường bên dưới.

Đến khoảng 1h20, công tác khám nghiệm kết thúc, taxi và các xe máy bị nạn được chuyển đi. Cầu vượt Chùa Bộc - Thái Hà không còn bị phong tỏa, các phương tiện được đi lại bình thường./.