Dân đổ xô lấy hoa trong đêm thu dọn đường hoa Nguyễn Huệ

Dân đổ xô lấy hoa trong đêm thu dọn đường hoa Nguyễn Huệ ​

VOV.VN - Rất đông người dân tập trung lại để lựa những chậu hoa còn tươi, đẹp để mang về mặc dù có lực lượng bảo vệ nhắc nhở.

Tối nay (8/2), đường hoa Nguyễn Huệ Tết Kỷ Hợi 2019 tại TPHCM được thu dọn sau một tuần trưng bày phục vụ người dân du xuân, tham quan thưởng lãm.

dan do xo lay hoa trong dem thu don duong hoa nguyen hue hinh 1
Nhiều người dân tranh thủ bưng những chậu hoa ưng ý về trước khi bị thu dọn.

Ban tổ chức thông báo năm nay đường hoa Nguyễn Huệ không tổ chức lễ bế mạc mà sẽ dọn dẹp, trả lại không gian chung từ 22h tối ngày 8/2 và kết thúc vào lúc 6h ngày 9/2.

Theo quan sát của phóng viên, trong khi các công nhân môi trường tiến hành tháo dỡ, dọn dẹp đường hoa, rất đông người dân tập trung lại để lựa những chậu hoa còn tươi, đẹp để mang về. Mặc dù có lực lượng bảo vệ nhắc nhở, nhưng hầu như không ai thực hiện đúng theo yêu cầu. Được biết, tình trạng này đã diễn ra nhiều năm nay.

dan do xo lay hoa trong dem thu don duong hoa nguyen hue hinh 2
Mặc dù có lực lượng bảo vệ nhắc nhở nhưng người dân vẫn đổ xô lấy hoa.

Mặc dù đã muộn, nhiều người dân thành phố còn nán lại để tham quan, tranh thủ chụp hình với hoa và các tiểu cảnh mừng xuân trước khi được thu dọn. Chị Trương Thị Phúc, người dân quận Gò Vấp cho biết năm nay đường hoa đẹp hơn nhiều so với năm trước./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close