Dân đổ xô lấy hoa trong đêm thu dọn đường hoa Nguyễn Huệ ​

VOV.VN - Rất đông người dân tập trung lại để lựa những chậu hoa còn tươi, đẹp để mang về mặc dù có lực lượng bảo vệ nhắc nhở.

Tối nay (8/2), đường hoa Nguyễn Huệ Tết Kỷ Hợi 2019 tại TPHCM được thu dọn sau một tuần trưng bày phục vụ người dân du xuân, tham quan thưởng lãm.

Nhiều người dân tranh thủ bưng những chậu hoa ưng ý về trước khi bị thu dọn.

Ban tổ chức thông báo năm nay đường hoa Nguyễn Huệ không tổ chức lễ bế mạc mà sẽ dọn dẹp, trả lại không gian chung từ 22h tối ngày 8/2 và kết thúc vào lúc 6h ngày 9/2.

Theo quan sát của phóng viên, trong khi các công nhân môi trường tiến hành tháo dỡ, dọn dẹp đường hoa, rất đông người dân tập trung lại để lựa những chậu hoa còn tươi, đẹp để mang về. Mặc dù có lực lượng bảo vệ nhắc nhở, nhưng hầu như không ai thực hiện đúng theo yêu cầu. Được biết, tình trạng này đã diễn ra nhiều năm nay.

Mặc dù có lực lượng bảo vệ nhắc nhở nhưng người dân vẫn đổ xô lấy hoa.

Mặc dù đã muộn, nhiều người dân thành phố còn nán lại để tham quan, tranh thủ chụp hình với hoa và các tiểu cảnh mừng xuân trước khi được thu dọn. Chị Trương Thị Phúc, người dân quận Gò Vấp cho biết năm nay đường hoa đẹp hơn nhiều so với năm trước./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Du khách hân hoan thưởng lãm đường hoa Nguyễn Huệ

VOV.VN - Sáng 3/2 tức 29 Tết, đông đảo người dân và du khách đã tới đường hoa tại TPHCM để ngắm cảnh, ghi lại những khoảnh khắc trong dịp Tết Nguyên đán 2019

Hàng vạn người đổ ra đường hoa Nguyễn Huệ, TP HCM đón năm mới

VOV.VN - Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, hàng vạn người đã đổ ra khu vực đường hoa Nguyễn Huệ, TP HCM để đón giao thừa.

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Kỷ Hợi mở cửa đón khách du Xuân

VOV.VN -Đường hoa Tết năm nay tại thành phố mang tên Bác dài 720 mét có chủ đề “TP HCM – Vững bước vươn xa” với ba phân đoạn chính.

Tin cùng chuyên mục