Đang hút cát lậu bất ngờ ngã vào chân vịt sà lan, 1 người tử vong

VOV.VN -Đang hút cát trái phép, 2 thanh niên bị rơi xuống đúng vị trí chân vịt của sà lan đang hoạt động, khiến một người tử vong, một người bị thương nặng.

Theo đó, vào đêm 17/9, một nhóm người sử dụng sà lan hút cát trái phép trên sông Đồng Môn thuộc địa phận xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch (giáp ranh giữa Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh).

Đang lúc hút cát thì xảy ra va trạm giữa sà lan hút cát và một phương tiện khác khiến 2 người là anh P. và anh T. (cùng sinh năm 1991, ngụ huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) rơi xuống nước đúng vị trí chân vịt của sà lan đang hoạt động.

Bị chân vịt chém, cả 2 người bị thương rất nặng. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng anh P. đã tử vong sau đó, anh T. được cấp cứu tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Viết bình luận

Tin liên quan

CSGT Hà Nội bắt giữ liên tiếp tàu hút cát trái phép trên sông Hồng

VOV.VN - Cảnh sát giao thông đường thủy (Công an Hà Nội) đã kiểm tra và xử lý liên tiếp nhiều tàu hút cát trái phép trên sông Hồng.

Bắt giữ 3 phương tiện hút cát trộm trên sông Tiền

VOV.VN -Ngày 15/9, Phòng Cảnh sát Môi trường, CA Tiền Giang cho biết, vừa tạm giữ 3 phương tiện bơm hút cát trái phép trên sông Tiền và vi phạm TTATGT

CSGT ra quân xử lý tàu thuyền hút cát trái phép

VOV.VN - Cục CSGT tổng kiểm tra, xử lý phương tiện thủy nội địa vi phạm đăng ký, đăng kiểm, ATKT và hoán cải,...nhất là tàu thuyền hút cát trái phép.

Tin cùng chuyên mục