Danh tính nạn nhân vụ thi thể không đầu ở Bình Phước

VOV.VN - Theo điều tra, nạn nhân đã xuống xe khách tới Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước và kể từ đó người nhà không liên lạc được.

Trưa 26/11, Công an tỉnh Bình Phước thông báo xác định được danh tính nạn nhân trong vụ phát hiện thi thể không đầu đang phân hủy trong bụi cây tại ấp 4, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước là anh Nguyễn Văn Thiên (32 tuổi, quê Đăk Nông). 

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Ngay sau khi xác định được danh tính nạn nhân, Cơ quan cảnh sát điều tra đã mời cha của nạn nhân là ông Nguyễn Thành Phương (62 tuổi) đang ở Đắk Nông lên Bình Phước làm việc và tiến hành nhận dạng, xác định thi thể.

Theo lời của người nhà nạn nhân, từ tháng 8/2019, anh Thiên đến Đồng Nai ở nhà người quen để học tiếng Nhật chuẩn bị đi xuất khẩu lao động. Ngày 24/9, Thiên đi xe khách lên thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước và sau đó xuống xe bắt xe khác đi về Đăk Nông. Đi đến xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, Thiên xuống xe và kể từ đó người nhà không liên lạc được với anh Thiên nên đã trình báo công an tỉnh Đắk Nông.

Trích xuất camera hành trình chiếc xe khách đã chở Thiên cho thấy, nạn nhân xuống xe tại khu vực xã Đồng Tâm vào chiều tối 24/9. Hiện nay, Công an tỉnh Bình Phước đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Như tin đã đưa, chiều 23/11, vợ chồng anh Điểu Phôn đi hái rau tại khu vực Suối Lớn (thuộc ấp 4, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú) thì phát hiện một thi thể không có đầu, phần thân đã phân hủy, nằm trong bụi cây cạnh bờ suối. Trên người nạn nhân còn mặc một chiếc quần jean, chân mang ủng. Sự việc nhanh chóng được trình báo với cơ quan công an./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Công an điều tra vụ thi thể người phân hủy trong vườn điều

VOV.VN - 2 vợ chồng đi hái rau đã tá hỏa phát hiện một thi thể nửa người đang phân hủy trong vườn điều.

Bàng hoàng phát hiện thi thể thanh niên mặc đồ thể thao nổi bờ sông

VOV.VN -Khi đi phát cỏ, ông Doãn bàng hoàng phát hiện thi thể một nam thanh niên nổi bên bờ sông. Nạn nhân khoảng 18 – 25 tuổi, mặc đồ thể thao.

Diễn biến mới vụ phát hiện thi thể không đầu trong bụi cây ở Bình Phước

VOV.VN - Bước đầu công an xác định thi thể đó là nam giới nhưng chưa xác định được danh tính. 

Tin cùng chuyên mục