Dập tắt đám cháy xưởng chế biến gỗ sau gần 1 giờ đồng hồ ở Yên Bái

Dập tắt đám cháy xưởng chế biến gỗ sau gần 1 giờ đồng hồ

VOV.VN -Tối 5/5 tại huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái, một xưởng chế biến gỗ bất ngờ bốc cháy dữ dội và đã được dập tắt sau hơn 1 giờ đồng hồ.

Tại huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái, tối 5/5, một xưởng chế biến gỗ bất ngờ bốc cháy dữ dội. Sau hơn 1 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã dập tắt đám cháy này, không để cháy lan sang các hộ xung quanh.

dap tat dam chay xuong che bien go sau gan 1 gio dong ho o yen bai hinh 1
Lực lượng chữa cháy đã dập tắt đám cháy sau hơn 1 giờ đồng hồ 

Vụ cháy xảy ra hồi 19h15 tại xưởng chế biến gỗ ván ép của ông Nguyễn Cao Cường, ở tổ 13, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái. Nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện Yên Bình và Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Yên Bái đã huy động lực lượng cùng các phương tiện chữa cháy nhanh chóng đến hiện trường.

Khu xưởng được xây dựng bằng thép và lợp tôn, khi gặp nguồn nhiệt lớn, các vật liệu cháy dễ đổ sụp xuống, bên trong lại chứa nhiều gỗ ván ép đã bắt lửa, khiến nguồn nhiệt liên tục tăng cao, ảnh hưởng đến sức khỏe của cán bộ, chiến sỹ tham gia chữa cháy. Mặc dù vậy, bằng tinh thần chiến đấu kiên cường, sau hơn 1 giờ liên tục, khẩn trương áp dựng các biện pháp nghiệp vụ, đến gần 20h30, lực lượng chữa cháy, công an tỉnh Yên Bái đã cơ bản khống chế được ngọn lửa, không để cháy lan ra các hộ xung quanh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close