Dập tắt đám cháy xưởng chế biến gỗ sau gần 1 giờ đồng hồ

Dập tắt đám cháy xưởng chế biến gỗ sau gần 1 giờ đồng hồ

VOV.VN -Tối 5/5 tại huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái, một xưởng chế biến gỗ bất ngờ bốc cháy dữ dội và đã được dập tắt sau hơn 1 giờ đồng hồ.

Tại huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái, tối 5/5, một xưởng chế biến gỗ bất ngờ bốc cháy dữ dội. Sau hơn 1 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã dập tắt đám cháy này, không để cháy lan sang các hộ xung quanh.

1_4.jpeg
Lực lượng chữa cháy đã dập tắt đám cháy sau hơn 1 giờ đồng hồ

Vụ cháy xảy ra hồi 19h15 tại xưởng chế biến gỗ ván ép của ông Nguyễn Cao Cường, ở tổ 13, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái. Nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện Yên Bình và Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Yên Bái đã huy động lực lượng cùng các phương tiện chữa cháy nhanh chóng đến hiện trường.

Khu xưởng được xây dựng bằng thép và lợp tôn, khi gặp nguồn nhiệt lớn, các vật liệu cháy dễ đổ sụp xuống, bên trong lại chứa nhiều gỗ ván ép đã bắt lửa, khiến nguồn nhiệt liên tục tăng cao, ảnh hưởng đến sức khỏe của cán bộ, chiến sỹ tham gia chữa cháy. Mặc dù vậy, bằng tinh thần chiến đấu kiên cường, sau hơn 1 giờ liên tục, khẩn trương áp dựng các biện pháp nghiệp vụ, đến gần 20h30, lực lượng chữa cháy, công an tỉnh Yên Bái đã cơ bản khống chế được ngọn lửa, không để cháy lan ra các hộ xung quanh./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên