Để lại lá thư tuyệt mệnh, cô gái nhảy cầu Bãi Cháy tự vẫn

VOV.VN - Cô gái trẻ để lại lá thư trong chiếc cặp, cùng với nội dung cám ơn ông bà đã nuôi dưỡng, sau đó nhảy cầu tự tử.

Vào khoảng 6h sáng 13/5, một số người dân nhìn thấy cô gái trẻ đi lên cầu Bãi Cháy, TPHạ Long, tỉnh Quảng Ninh, bỏ lại cặp, áo, rồi nhảy xuống sông Cửa Lục tự tử.

Cô gái bỏ lại đồ đạc trên cầu Bãi Cháy rồi nhảy cầu tự tử.

Phát hiện sự việc người dân gần đó tri hô nhưng do sông sâu nên không kịp cứu người. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt hiện trường tìm kiếm cô gái trẻ.

Theo một lãnh đạo Công ty quản lý cầu phà Quảng Ninh (đơn vị quản lý cầu Bãi Cháy), sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng kiểm tra phát hiện cô gái để lại chiếc cặp ở mặt cầu. Bên trong chiếc cặp có một bức thư để lại gửi ông bà nội, thư có nội dung cám ơn ông bà đã nuôi dưỡng cô thành người và kể về việc đã gây ra nhiều chuyện có lỗi với ông bà, gia đình.

Cô gái trẻ nhảy cầu khoảng ngoài 20 tuổi, ở TP Hạ Long. Đến thời điểm 10h sáng cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy cô gái.

Hiện lực lượng công an đang điều tra, xác minh làm rõ vụ việc./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy vì mâu thuẫn với vợ

VOV.VN - Nguyên nhân khiến nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy là do mâu thuẫn với vợ. Thi thể nạn nhân được đưa vào bến phà cũ để người nhà tới tiếp nhận.

Tin cùng chuyên mục