Đến thăm ông, 2 bé trai 5 tuổi đuối nước tử vong

VOV.VN - Cùng người thân sang thăm ông mới từ bệnh viện về, hai bé trai  5 tuổi không may ngã xuống ao đuối nước tử vong.

Vụ đuối nước thương tâm nói trên xảy ra vào chiều tối ngày 23/8, tại xóm 12, xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Nạn nhân được xác định là cháu Hồ Văn Hưng và Nguyễn Văn Hải (cùng 5 tuổi).

Sang nhà ông chơi không may Hải và Hương bị ngã xuống ao tử vong (ảnh minh họa).

Theo đó, vào chiều cùng ngày Hưng và Hải cùng với bố mẹ sang nhà thăm ông mới từ bệnh viện về. Tới nơi người lớn đang vào nhà nói chuyện hỏi thăm bệnh tình của ông thì Hưng và Hải rủ nhau ra phía trước nhà để chơi. Tại đây không may hai em bị ngã xuống ao tử vong.

Một lúc sau khi mọi người không thấy hai em ở đâu mới tá hỏa đi tìm kiếm. Nghi ngờ hai em đã ngã xuống ao đuối nước, người thân lặn xuống ao tìm kiếm. Khoảng 1h sau thi thể hai em được tìm thấy.

Sáng nay 24/8, thi thể hai em đã được người thân mai táng theo phong tục địa phương./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đi nhặt bơ rụng, 3 học sinh bị đuối nước thương tâm

VOV.VN - Vừa qua, trên địa bàn xã Ea Tóh, huyện Krông Năng (Đắk Lắk) xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm 3 cháu học sinh tử vong. 

Đà Nẵng: Ra hồ chơi, hai chị em gái đuối nước thương tâm

Vụ việc xảy ra vào 17 ngày 19/8, tại khu vực hồ điều tiết thuộc khu đô thị Phước Lý (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) khiến một bé gái tử vong, và một bé mất tích.

Tin cùng chuyên mục