Nam sinh trước ngày đi du học Hàn Quốc rơi hàng loạt giấy tờ trên taxi

Du học sinh bỏ quên hàng loạt giấy tờ trên taxi ở Hà Nội

VOV.VN -Đi taxi ở Hà Nội, nam du học sinh chuẩn bị sang Hàn Quốc đã bỏ quên toàn bộ giấy tờ trên xe

Công an phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội ngày 21/8 cho biết, nhận được đơn trình báo về việc quên tài sản trên taxi của một nam sinh.

Trước đó, khoảng 21h45' ngày 17/8, bạn Trần Văn Quang (sinh ngày 5/1/1990, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) vẫy taxi đi từ số 54 phố Bà Triệu đến ngã tư Bà Triệu - Hàng Khay (Hà Nội)

Khi xuống xe bạn Quang để quên trên taxi 1 ba lô, trong đó có 1 ipad 2 màu bạc và 1 số giấy tờ gồm: Bằng tốt nghiệp và học bạ PTTH, bằng tốt nghiệp và học bạ của trường cao đẳng GTVT, 1 hộ chiếu, hồ sơ đi du học tại Hàn Quốc đều mang tên Trần Văn Quang.

Ngay sau đó Quang có liên hệ với Công an phường Tràng Tiền nhưng do không nhớ đi xe taxi hãng nào nên gặp khó khăn trong việc tìm lại chiếc balo đã mất.

Nam sinh này cho biết, theo lịch thì ngày 26/8 sắp tới phải sang Hàn Quốc để nhập học. Nếu không tìm lại được giấy tờ thì sẽ không đi được và tổn hại rất nhiều về việc học tập và tốn rất nhiều tiền đã làm thủ tục du học.

Hiện tại nam sinh này đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc liên hệ với người lái taxi để xin nhận lại giấy tờ trong khi ngày lên đường sang Hàn Quốc đã rất cận kề.

Hiện tại Công an phường Tràng Tiền đang phối hợp với các cơ quan kêu gọi, thông tin trên phương tiện thông tin đại chúng liên hệ với lái xe taxi trên để trả lại giấy tờ giúp nam sinh này lên đường theo đúng kế hoạch.

Mọi thông tin xin liên hệ: 0946147163./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close